Nam thanh niên giả vờ nghe điện thoại để 'đi nhầm' dép

Pháp luậtThứ Tư, 08/03/2017 08:23:00 +07:00

Nam thanh niên giả vờ nghe điện thoại để vào đánh tráo đôi dép đang đi lấy đôi dép để trước một ngôi nhà đang khóa cửa.

Sáng 7/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên giả vờ nghe điện thoại, tráo đổi đôi dép đang đi lấy đôi dép để trước cửa một ngôi nhà.

Video: Nam thanh niên giả vờ nghe điện thoại để 'đi nhầm' dép (Nguồn: Facebook)

Theo hình ảnh trong đoạn video, một người đàn ông đội chiếc mũ lưỡi trai màu đen, trên người mặc chiếc áo màu trắng cùng chiếc quần lửng tối màu, chân đi đôi dép màu xanh dương điều khiển một chiếc xe máy đến dừng trước cửa một ngôi nhà.

Sau khi xuống xe, nam thanh niên cầm điện thoại lên nghe và tiến vào phía những đôi dép để trước một ngôi nhà đang đóng cửa. Đứng đó gần 10 giây, nam thanh niên bỏ đôi dép đang đi ra và xỏ vào một đôi dép để trước cửa ngôi nhà rồi lập tức tiến nhanh về phía chiếc xe máy phóng đi.

Được biết, những hình ảnh này được ghi lại vào khoảng 13h30' chiều 6/3 qua camera được đặt trước nhà. 

trom dep

Nam thanh niên giả vờ nghe điện thoại để vào đánh tráo đôi dép đang đi lấy đôi dép để trước một ngôi nhà đang khóa cửa.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video trên đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều thể hiện sự phẫn nộ trước hành vi "chôm chỉa" của nam thanh niên này.

Tài Khoản Đinh Quang Phúc bình luận:“Quá xấu hổ! Có đôi dép không đáng bao nhiêu tiền mà cũng lấy cắp được thì chẳng biết người này còn làm được cái gì cho xã hội.”

“Đúng là cái gì cũng có thể xảy ra, lần đầu tiên mình thấy kẻ trộm lại đi lấy trộm một đôi dép. Chắc đồ trên người anh ta cũng do lấy trộm mà có được”, bình luận của thành viên Nguyễn Giang.

Tài khoản Thành Nam cũng than thở: “Mình cũng từng bị mất trộm đôi dép vừa mới mua được 2 ngày. Lúc mất mình còn tưởng ai đi nhầm rồi quên nhưng rồi chẳng thấy ai đến trả lại và giờ khi xem xong video này mình đã hiểu được lý do đôi dép của mình biến mất.”

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !