• Zalo

Vung dao tấn công cảnh sát rồi nhảy xuống sông Sài Gòn lẩn trốn

Pháp luật Thứ Hai, 24/07/2017 16:19:00 +07:00

Bị lực lượng công an xử lý vi phạm giao thông, 2 nam thanh niên đã chống đối, vung dao tấn công rồi nhảy xuống sông Sài Gòn lẩn trốn.

Video: Móc dao tấn công cảnh sát rồi nhảy sông Sài Gòn (nguồn: PLO)

Ngày 24/7, Công an phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã bắt Nguyễn Hữu Thảo (28 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo Công an TP.Thủ Dầu Một, khoảng 21h30 ngày 23/7, đội tuần tra của Công an phường Phú Cường phối hợp với lực lượng dân quân thường trực tổ chức tuần tra đêm trên địa bàn.

123

 Người vi phạm tấn công công an. Ảnh cắt clip

Khi đến đường Bạch Đằng (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), lực lượng phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển hai xe máy mang BKS 59M1 - 367.45 và 59L1-103.78 không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách trên đường.

Ngay lập tức, lực lượng tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ nhưng 2 thanh niên này không chấp hành, còn chửi bới những người đang thi hành công vụ.

Khi cảnh sát khu vực của Công an phường Phú Cường tạm giữ 2 chìa khóa xe máy thì một nam thanh niên nắm cổ áo giằng co với cảnh sát để lấy lại chìa khóa.

Video: Vi phạm giao thông rồi tấn công cảnh sát

Tiếp đó, một nam thanh niên khác rút dao bấm trong người chạy lại hỗ trợ cho bạn mình.

Phát hiện nam thanh niên cầm dao, lực lượng tuần tra đã dùng công cụ hỗ trợ trấn áp. Bị đáp trả, 2 nam thanh niên nhảy xuống sông Sài Gòn bỏ trốn. Một người trốn thoát, còn một người bị lực lượng bắt giữ.

Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đang lấy lời khai làm rõ vụ việc, đồng thời truy bắt người còn lại.

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin