Nam thanh niên dùng clip nóng tống tiền bạn gái khi chia tay

Pháp luậtThứ Sáu, 12/04/2019 20:38:00 +07:00

Khi chia tay, nam thanh niên ở Cà Mau yêu cầu nữ sinh phải đưa 20 triệu đồng mới đồng ý xóa clip nóng và ảnh khỏa thân bạn gái gửi cho mình trước đó.

Ngày 12/4, Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ một nam thanh niên dùng clip nóng và ảnh khỏa thân để tống tiền bạn gái.

Thông tin ban đầu, khoảng tháng 6/2018, thông qua mạng xã hội Zalo, Trần Hải Đăng (SN 1992, ngụ huyện Đông Hải) quen biết với một nữ sinh tên T.

nam-thanh-nien-tong-tien

 Trần Hải Đăng tại cơ quan công an. (Ảnh: Quốc Quý)

Hai người thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm với nhau. Đăng yêu cầu T. gửi ảnh khỏa thân và clip nóng cho anh ta. Thiếu nữ này sau đó đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh khỏa thân.

Khoảng cuối năm 2018, hai người không còn quen nhau, nữ sinh yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân. Lúc này, Đăng yêu cầu nữ sinh phải đưa 20 triệu đồng mới đồng ý xóa clip và ảnh.

Đến 11/4, T. hẹn Đăng tại một nhà trọ ở huyện Đông Hải để đưa trước 10 triệu đồng. Trong lúc Đăng đang nhận tiền thì công an ập vào bắt quả tang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hải cho biết, ngoài những clip và hình ảnh của T. thì trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh nóng của những cô gái khác.

MIỀN TÂY
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !