Nam thanh niên dựng chuyện bắt cóc để lấy tiền chuộc của gia đình
  • Zalo

Nam thanh niên dựng chuyện bắt cóc để lấy tiền chuộc của gia đình

Pháp luật Thứ Năm, 04/05/2017 16:55:00 +07:00

Nam thanh niên bỏ nhà đi chơi, do thiếu tiền nên đã dựng chuyện bị bắt cóc và yêu cầu gia đình đưa 15 triệu đồng để giải cứu thì bị công an bắt giữ.

Ngày 4/5, lãnh đạo công an hyện Krông Năng (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang tạm giữ Trương Quốc Trọng (24 tuổi, trú xã Phú Xuân) để làm rõ việc dựng chuyện bị bắt cóc rồi yêu cầu gia đình đưa tiền chuộc.

Hinh anh Nam thanh nien dung chuyen bat coc, de lay tien chuoc cua gia dinh

 Ảnh minh họa.

Qua điều tra ban đầu, ngày 30/4, Trọng bỏ nhà đi được một thời gian, sau đó nhắn tin cho bạn gái tên T. với nội dung đang bị bắt giữ, yêu cầu gia đình mang 15 triệu đồng đến chuộc.

Để tạo lòng tin cho bạn gái, Trọng dùng máy tính bảng tự chụp hình và quay lại hình ảnh mình đang bị bắt và chuyển qua mạng xã hội cho bạn gái.

Đến ngày 1/5, Trọng giả giọng gọi điện thoại cho bạn gái hẹn địa điểm giao tiền chuộc. Nhận được điện thoại của Trọng, cô bạn gái đã báo cho ông Trương Quốc Tiến (bố Trọng) biết và đưa 7 triệu đồng để đi chuộc người yêu về.

Chiều tối cùng ngày, Trọng thuê xe taxi đi từ huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) đến Quảng trường huyện Krông Năng (huyện Krông Năng). Tại đây, Trọng ngồi trong xe, gọi điện thoại nói bạn gái đưa tiền cho tài xế taxi thì lực lượng công an ập tới bắt quả tang.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra để làm rõ.

Video: Giả bị bắt cóc, tống tiền gia đình 1 tỷ đồng ở Đồng Nai

Thanh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam thanh niên dựng chuyện bắt cóc để lấy tiền chuộc của gia đình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin