Nam thanh niên đi xe Honda SH xông vào nhà bóp cổ một phụ nữ

(VTC News) - Đang ngồi trên tầng 2 trong ngôi nhà của mình, bà Yến bị một thanh niên đi xe Honda SH lao lên nhà bóp cổ.

Ngày 25/7, đường dây nóng 01255.911.911 của Báo điện tử VTC News nhận được phản ánh của bà Trần Thị Hải Yến (45 tuổi, trú trong ngõ 54 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quân Hoàng Mai, Hà Nội) về việc bị một nam thanh niên lao vào nhà hành hung.

Nam thanh nien di xe Honda SH xong vao nha bop co mot phu nu hinh anh 1

 Mặt mũi bà Yến sưng húp, bầm tím vì bị hành hung.

Sự việc được bà Yến trình bày như sau: Khoảng 20h ngày 24/7, khi đang ngồi trên tầng 2 thì bà bị một nam thanh niên lao thẳng lên dùng tay bóp cổ khiến bà bị thương ở vùng mặt.

Xác nhận sự việc, bà Dung (hàng xóm) cho biết thêm, nam thanh niên này đi xe máy Honda SH, anh ta dừng lại ở cửa nhà rồi bất ngờ lao lên tầng 2 bóp cổ bà Yến. Thấy bà Yến kêu thất thanh, thanh niên này mới chịu buông tha, chạy xuống phóng xe đi mất.

Bà Yến cho biết thêm, bà nhận ra người bóp cổ mình là anh T.A (trú trên địa bàn Hà Nội) làm nghề cầm đồ.

Nam thanh nien di xe Honda SH xong vao nha bop co mot phu nu hinh anh 2

Bà Yến chỉ nơi bị T.A đập vỡ, ném dầu luyn pha mắm tôm. 

Nhận định về nguyên nhân bị T.A, hành hung, bà Yến thẳng thắn: “Bạn tôi là bà Th. có vay của T.A, số tiền 6,6 triệu đồng. Do bà Th. không có khả năng trả nợ nên tôi đứng ra trả thay số tiền đó. Tôi đã trả trước cho T.A 4,4 triệu đồng. Số tiền 2,2 triệu đồng còn lại tôi đưa cho cậu Giang nhờ chuyển hộ, nhưng do cậu này bận nên đến giờ vẫn chưa đưa tiền cho T.A.

Mấy hôm trước (23/7), T.A cũng đã ném mắm tôm trộn với dầu luyn vào nhà tôi, làm vỡ cửa kính vì cậu Giang chưa mang tiền mà tôi nhờ chuyển sang cho.”

Bà Yến bức xúc: "Số tiền vay không lớn và thực tế tôi đã nhờ nguời mang trả lại nhưng do cậu Giang bận nên hẹn 30/7 sẽ mang tiền đến giả. Vậy mà anh T.A, lại giở trò côn đồ với tôi.”

Được biết, bà Yến đã được người thân đưa đến trụ sở công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, trình báo.

Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video: Chủ nợ đâm chết con của "con nợ"

Đức Thuận
Bình luận