• Zalo

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cột điện, 2 tay bị trói chặt ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Bảy, 26/01/2019 21:45:00 +07:00

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên trong tư thế treo cổ trên cột điện, đầu trùm kín, 2 tay bị trói chặt.

Trưa 26/1, một số người dân thôn Ải, xã Di Trạch (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện thi thể một thanh niên trong thế treo cổ trên cột điện. Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Một số người dân cho biết thời điểm phát hiện, nạn nhân còn bị trùm kín đầu bằng vải màu đỏ, hai tay trói chặt bằng dây thừng.

Đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, nhận được tin báo lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện toàn bộ hồ sơ giấy tờ đã bị đốt bên cạnh thi thể.

treoco

 Hiện trường vụ việc.

Cũng theo vị công an, nạn nhân không phải người địa phương, đến 18h15 vẫn chưa có người nhà đến tìm. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ. Hiện cũng chưa thể xác định người này tự tử hay bị giết.

Theo đặc điểm nhận dạng, nam thanh niên cao khoảng 1m70, độ tuổi từ 25-27. Hiện chính quyền xã Di Trạch đã làm lễ mai táng cho nạn nhân sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi xong.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều