Nam thanh niên chết trong tư thế cổ quấn dây túi xách trong phòng trọ ở Hà Nội

Pháp luậtThứ Năm, 04/10/2018 21:52:00 +07:00

Người dân phường Mỹ Đình 2 (Hà Nội) bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế cổ quấn dây túi xách trong phòng trọ.

Tối 4/10, lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ trên đường Lê Đức Thọ (thuộc phường Mỹ Đình 2).

Cụ thể, khoảng 17h ngày 4/10, người dân phường Mỹ Đình 2 bàng hoàng phát hiện thi thể của một nam thanh niên bên trong một phòng trọ nằm trong ngõ 63 (đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2). Theo người dân, khi phát hiện, cổ thi thể vẫn còn quấn dây túi xách.

Ngay sau đó người dân đã báo cho cơ quan chức năng sở tại.

My dinh 2

Thi thể nam thanh niên được phát hiện trong phòng trọ. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân sinh năm 2000, quê ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Nạn nhân đang thuê phòng trọ tại ngõ 63, đường Lê Đức Thọ để ở và đi học nghề nấu ăn.

Hiện lực lượng chức năng của phường Mỹ Đình 2 đang phối hợp với Đội Hình sự Công an quận Nam Từ Liêm khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Xuân Trường
Bình luận
vtc.vn