Nam thanh niên chết thảm giữa ngã tư ở thủ đô

(VTC News) - Tại đoạn đường ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương kéo dài vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vào khoảng 15 giờ ngày 7/10, tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Tố Hữu, đoạn rẽ từ đường Khuất Duy Tiến vào đường Tố Hữu (Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ.
Theo những nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 29Y3-095.12 lưu thông theo hướng Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển.

Khi xe đến đoạn giao ngã tư thì người này rẽ vào đường Tố Hữu, cùng lúc đó một xe ôtô tải mang BKS 29C 497.44 đi phía sau cùng rẽ vào phố Tố Hữu đã đâm vào đuôi xe máy làm nam thanh niên mất lái ngã ra đường và bị bánh xe đè qua người, tử vong ngay tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn 

Hiện trường vụ tai nạn 


 

 


Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn trong gầm của chiếc xe tải, nam thanh niên bị bánh xe tải chèn qua nằm giữa hai bánh sau của xe tải. Nhiều nhân chứng cho biết, chiếc xe tải đã vào cua với tốc độ khá cao và không kịp xử lý nên đã dẫn đến vụ tai nạn trên.
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Việt Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh