• Zalo

Nam thanh niên chết bất thường trong nhà nghỉ

Thời sự Thứ Sáu, 17/01/2014 07:32:00 +07:00

Sau khi gọi nhiều lần không thấy khách thuê phòng lên tiếng, chủ nhà nghỉ đã dùng khóa phụ mở cửa thì phát hiện nam thanh niên đã chết.

Sau khi gọi nhiều lần không thấy khách thuê phòng lên tiếng, chủ nhà nghỉ đã dùng khóa phụ mở cửa thì phát hiện nam thanh niên đã chết.

Chiều ngày 16/1, Cơ quan CSĐT công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) kết hợp cùng các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân Tô Ngọc Kiên (28 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa).
 Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó anh Kiên đi một mình đến thuê phòng nghỉ qua đêm tại nhà nghỉ G.N (khu phố 5 phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa).
Đến khoảng 15 giờ ngày 15/1, chủ nhà nghỉ không thấy nam thanh niên xuống trả phòng nên đã đi kiểm tra.
Tuy nhiên, sau khi gọi cửa nhiều lần vẫn không thấy người thuê phòng trả lời, chủ nhà nghỉ đã gọi thêm một số người tới rồi phá cửa đi vào. Tất cả hoảng hốt khi thấy nam thanh niên đã chết trước đó.
Nhận được tin báo,  cơ quan CSĐT công an TP Biên Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Theo thông tin sơ bộ, nghi vấn có thể nạn nhân đã uống thuốc độc tự tử
» Nửa đêm chồng lao xuống kênh cứu vợ, cả hai chết đuối
» Em trai CSGT treo cổ tự tử tại trụ sở công an phường
» Hai cô gái bất ngờ nhảy cầu tự tử
Theo VNN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam thanh niên chết bất thường trong nhà nghỉ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin