• Zalo

Nam thanh niên bình thản nổ súng vào nhóm giang hồ: Thông tin bất ngờ từ công an Mỹ Tho

Pháp luật Thứ Ba, 10/10/2017 07:45:00 +07:00

Công an TP Mỹ Tho xác nhận, nam thanh niên dùng súng bắn vào nhóm giang hồ đang truy sát nhau ngoài quán nhậu là trinh sát hình sự.

Thông tin từ Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, nam thanh niên nổ súng vào nhóm giang hồ đang truy sát nhau bên ngoài quán nhậu trên đường Mậu Thân (phường 4) vào tối ngày 7/10 thật ra là trinh sát hình sự.

Trước đó, phía Công an TP Mỹ Tho nhận tin báo một nhóm khoảng 4 người sẽ đến truy sát một nam thanh niên khác trong quán Hoàng Thành trên đường Mậu Thân. Vì vậy, lực lượng công an đã bố trí các trinh sát hình sự có mặt tại hiện trường để ngăn chặn vụ việc.

Tuy nhiên, vì các đối tượng có hành vi chống đối nên một trinh sát hình sự đã phải nổ súng, yêu cầu nhóm đối tượng giải tán. Hiện, công an TP Mỹ Tho đã tiến hành trích xuất camera an ninh để truy tìm nhóm giang hồ trên.

Trước đó, vào tối 7/10, bên ngoài nhà hàng Hoàng Thanh trên đường Mậu Thân (phường 4, TP Mỹ Tho) có 2 nhóm giang hồ truy sát nhau. Lúc này, một thanh niên đang ngồi nhậu trong quán ra mở cốp xe Exciter đậu bên ngoài.

Sau đó, người này lấy ra một khẩu súng ngắn rồi nhắm vào nhóm người trên để bắn. Sự việc bất ngờ khiến nhiều người chứng kiến hoảng loạn, vội đứng dậy bỏ chạy.

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam thanh niên bình thản nổ súng vào nhóm giang hồ: Thông tin bất ngờ từ công an Mỹ Tho" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin