Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nam thanh niên bị côn đồ kéo đến nhà chém nhập viện

(VTC News) - Một nhóm người nói anh Dũng lập facebook để nói xấu họ, sau đó kéo người đến đánh, chém anh Dũng trọng thương.

Sáng 30/9, trao đổi với PV VTC News, ông Bùi Đức Hồng - Trưởng công an xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm côn đồ lao vào nhà dân chém một người trọng thương phải nhập viện.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Dũng (21 tuổi, trú xã Cẩm Vinh).

Nam thanh nien bi con do keo den nha chem nhap vien hinh anh 1

 Anh Dũng đang điều trị tại bệnh viện

Trao đổi với PV, anh Dũng cho biết, khoảng 15h ngày 28/9 anh đang ở nhà thì nhận được điện thoại của người lạ nói ở nhà chờ đó sẽ có người đến nói chuyện phải trái.

“Tôi không mâu thuẫn với ai nên nghĩ họ nhầm máy. Nhưng một lúc sau một nhóm khoảng 6 người đi taxi đến, lao vào nhà đánh tôi tới tấp, chém tôi bị trọng thương. Khi tỉnh lại tôi mới biết mình đã nằm ở bệnh viện”, anh Dũng nói.

Theo anh Dũng thì nhóm người trên nói anh lập facebook để nói xấu họ và cho rằng đó là facebook của anh nhưng lúc đến anh đã khẳng định không phải nhưng họ vẫn đánh.

Thông tin từ ông Hồng cho biết, sau khi sự việc xảy ra công an đã bắt giữ 1 trong 6 đối tượng tham gia đánh anh Dũng. 6 đối tượng trên có hộ khẩu thường trú nhiều nơi.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vdeo: Nhóm côn đồ vác dao truy sát nhân viên bến xe Vinh

:

Phan Hiếu
Bình luận