Nam thanh niên bị bắn gục tại bàn nhậu

(VTC News) – Công an đang điều tra làm rõ vụ việc một thanh niên bị bắn nhập viện khi đang ngồi nhậu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngày 28/2, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra làm rõ vụ một thanh niên nghi bị bắn nhập viện vào đêm 27/2 hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.
            Nạn nhân Hoàng Vũ Thanh Tài đang cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh: Tuổi Trẻ) 

Nạn nhân Hoàng Vũ Thanh Tài đang cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh: Tuổi Trẻ) 

 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều 27/2, Hoàng Vũ Thanh Tài lên phòng trọ anh trai là Hoàng Thanh Tú ở khu phố 4, phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chơi. Sau đó, Tài cùng Hoàng Thị Kim Tuyến (chị gái Tài), Huỳnh Văn Tố (31 tuổi, anh vợ của Tú) và Huỳnh Văn Lum (24 tuổi) ngồi nhậu.
Một lát sau người dân nghe tiếng nổ lớn kèm theo tiếng la hét của nhiều người bên phòng của Tú. Khi chạy đến mọi người thấy Tài ôm bụng, ở cạnh phòng bên có một khẩu súng đang quăng gần đó. 
Tài được gia đình đưa lên bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trên rốn và hông phải có 2 vết thương khoảng 0,5cm cùng nhiều vết thương nhỏ li ti khắp vùng bụng.
Bà Nguyễn Thị Vòng (mẹ của Tài) cho hay, Tài đang làm thợ sửa chữa cho các xí nghiệp. Trong cuộc sống Tài chưa từng có mâu thuẫn với ai, không biết tại sao lại bị bắn nhập viện khi xuống anh trai chơi. 
Hiện công an đã thu giữ một khẩu súng và hộp đạn để điều tra làm rõ vụ việc.

H.N
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN