'Nam thần ngây thơ' đến từ Việt Nam được khán giả Đài Loan khen hết lời

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 26/08/2015 06:58:00 +07:00

Truyền hình Đài Loan xuất hiện một chàng trai người Việt được nhận xét là “đẹp trai nhất từ trước đến nay". 'Nam thần ngây thơ' đến từ Việt Nam được khen ngợi

(VTC News) - Chương trình “Đại lộ Ngôi sao” của Truyền hình Đài Loan xuất hiện một chàng trai người Việt được nhận xét là “đẹp trai nhất từ trước đến nay”.

Chương trình “Đại lộ Ngôi sao” của Truyền hình Đài Loan (CTV) tập 2 đã xuất hiện một tài năng được báo chí xứ Đài nhận xét là “đẹp trai nhất từ trước đến nay”, anh chàng tên Nguyễn Trần Hưng Long (hay còn được biết đến với nickname là Rocker Nguyễn) đến từ Việt Nam.

Sự xuất hiện của anh trên sân khấu đã khiến cho ba vị giám khảo là Đào Tinh Doanh, Kỷ Hiểu Quân và Tân Hiểu Kỳ trở nên thật hưng phấn và không ngừng hét lên: “Ôi, đẹp trai quá!”.
hưng long
Hưng Long khiến ban giám khảo trầm trồ ngay khi màn hình mở ra.
Nguyễn Trần Hưng Long năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 185cm, cân nặng 75kg ngay lập tức được báo giới và khán giả Đài Loan đặt cho biệt danh là “Nam thần ngây thơ”.

Trong phần thi đầu tiên của mình, anh thể hiện ca khúc “ When I Was Your Man” của Bruno Mars với đôi mắt hút hồn và giọng hát dịu dàng, ấm áp.

Báo chí Đài Loan viết rằng: “Mỗi hành động, cử chỉ của anh ấy mang theo một nguồn điện áp cao. Chỉ nghe anh ấy hát thôi thì khán giả đã cảm thấy thật hưng phấn”.

Giám khảo Tân Hiểu Kỳ và trưởng giám khảo Đào Tinh Doanh bị kích thích tột độ: “Lúc cánh cửa mở ra, tôi đã cực kỳ ngỡ ngàng, không ngờ rằng anh ấy lại đẹp trai đến thế!”.


(VTC News) - Chương trình “Đại lộ Ngôi sao” của Truyền hình Đài Loan xuất hiện một chàng trai người Việt được nhận xét là “đẹp trai nhất từ trước đến nay”.
(VTC News) - Chương trình “Đại lộ Ngôi sao” của Truyền hình Đài Loan xuất hiện một chàng trai người Việt được nhận xét là “đẹp trai nhất từ trước đến nay”.
Nguyễn Trần Hưng Long có ngoại hình cao ráo đẹp trai của một minh tinh màn ảnh, nhưng lại có một tuổi thơ và sự nghiệp trong quá khứ với nhiều thăng trầm.

Hưng Long sinh trưởng trong một gia đình khá giả ở Việt Nam nhưng bố mẹ anh quyết tâm rèn cho con mình trở thành những người tự lập và bản lĩnh. Năm 12 tuổi, Long đã được đưa qua Singapore để học tập. Khi đó, anh ăn mặc rất bình thường và còn niềng răng, chịu sự phân biệt kỳ thị và chê cười của bạn bè.

Trong 2 năm đầu đi học, Hưng Long đều ăn cơm một mình. Vì đến một nơi xứ lạ để học tập với mức sinh hoạt phí thấp nên phải thường xuyên ăn mì gói.

Tốt nghiệp xong, Long quay về Việt Nam và bắt đầu tham gia các chương trình nghệ thuật. Cũng vào thời điểm này, Long ký hợp đồng với một công ty quản lý tại Việt Nam nhưng không ngờ rằng mình đã phải chịu nhiều bất công cũng như lừa gạt về tài chính.

Cuối cùng, Hưng Long chấp nhận bỏ hợp đồng, bị kiện lên tòa và mất một số tiền lớn, gây ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của gia đình cũng như bản thân. Nhắc đến những ký ức xót xa này, Hưng Long nói: “Sau khi đứng trên sân khấu của chương trình Đại lộ Ngôi sao, tôi mong rằng những người đã từng làm hại tôi phải cảm thấy hối hận”.

Với màn chào sân ấn tương tại “Đại lộ Ngôi sao”, Hưng Long ngay lập tức được báo chí xứ Đài gọi bằng nickname cực đáng yêu - “Nam thần thơ ngây”.

Được biết, trên trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, cư dân mạng cũng bắt đầu tìm hiểu và lùng sục thông tin về Hưng Long.

Hàng loạt comment (bình luận) tích cực của giới trẻ Hoa ngữ về Hưng Long như: “Không ngờ anh ấy lại đẹp trai đến thế”; “Giọng hát quá đỗi ngọt ngào”; “Anh ấy sẽ là một đại minh tinh”; “Anh ấy như một soái ca bước ra từ truyện ngôn tình”…

Lê Linh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn