Nam sinh viên nhận lại 10 triệu đồng đánh rơi khi xem bắn pháo hoa

(VTC News) - Trong khi đi xem bắn pháo hoa mừng Quốc khánh, nam sinh viên đã đánh rơi ví bên trong có 10 triệu đồng.

Sáng 4/9, Đội CSGT số 4 (PC67 - Công an TP Hà Nội) sau khi xác minh đã bàn giao chiếc ví bên trong có 10 triệu đồng cùng giấy tờ tuỳ thân cho anh Nguyễn Quang Vinh (SN 1993, ở Hà Nam), hiện là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Trước đó, vào khoảng khoảng 21h45 phút ngày 2/9, trong khi đi xem bắn pháo hoa tại khu vực công viên Thống Nhất, do bất cẩn, anh Vinh đã đánh rơi chiếc ví nói trên. Nam sinh viên cho biết, đây là số tiền gia đình gửi lên để đóng học phí.
CSGT trao trả tài sản cho nam sinh viên 

CSGT trao trả tài sản cho nam sinh viên 

Cũng trong trong dịp Quốc khánh 2/9 vừa qua, tại khu vực ngã tư Kim Mã - Liễu Giai, Trung tá Nguyễn Như Quyết, Đội phó Đội CSGT số 2 đã trả lại chiếc ví cho một người phụ nữ, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng.
Để đảm bảo an ninh trật tự, trong ngày diễn ra lễ diễu binh, diễu hành (2/9), Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội đã chủ động bố trí 625 cán bộ chiến sỹ đứng chốt và tuần tra kiểm soát.
Ngoài ra, trong tối 2/9, tại 5 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh, PC67 đã bố trí lực lượng tại 98 chốt, 21 tuyến tuần tra kiểm soát lưu động, huy động 238 cán bộ chiến sỹ, 12 xe cẩu cứu hộ.
Video: CSGT bị đâm gục giữa đường

Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN