• Zalo

Nam sinh viên chết bất thường trong phòng trọ

Pháp luậtChủ Nhật, 14/10/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) – Khi bạn bè gọi cửa thì đã phát hiện nam sinh viên chết trong phòng trọ từ bao giờ.

(VTC News) – Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cùng cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra vụ việc một sinh viên chết bất thường trong phòng trọ.

Theo đó, sự việc được phát hiện vào chiều ngày 13/10, khi một số sinh viên tại dãy trọ của bà Đinh Thị Thu (trú tổ 47, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) gọi cửa phòng trọ của sinh viên Trần Văn Phú (SN 1983, trú Vĩnh Sơn, Vĩnh Linh, Quảng Trị), Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thì thấy im lìm. 
Cơ quan công an tiến hành làm rõ vụ việc 

Nghi có chuyện không lành, số sinh viên này gọi người phá cửa vào bên trong thì phát hiện Phú đã chết trong tư thế nằm ngửa, đầu xoay về hướng Bắc nên đã gọi điện cho cơ quan Công an. 
Theo chủ nhà trọ cho biết, Phú là sinh viên lớp đại học liên thông 12X3 Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng. Phòng trọ được Phú và bạn mới thuê ở gần nửa tháng nay và bạn cùng phòng về quê nên Phú ở một mình.
Sau khi nhận tin báo, Công an phường Hòa Khánh Bắc, Công an quận Liên Chiểu phối hợp cùng Viện Kiểm sát nhân dân quận và Cơ quan pháp y tiến hành kiểm tra hiện trường và điều tra cái chết của Phú. 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !