Nam sinh vi phạm nội quy bị nhắc nhở, cậu ruột vào trường đánh thầy giáo ở Thanh Hóa

(VTC News) - Liên tục vi phạm nội quy, bị giáo viên nhắc nhở, Đ. gọi người nhà tới trường đánh thầy giáo, thầy bỏ chạy bị ngã phải nhập viện.

Tối 7/5, trả lời VTC News, ông Lưu Vũ Lâm - Chủ tịch UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) thông tin về việc thầy Tuấn Anh (giáo viên tiếng Anh của Trường THCS Quý Lộc) bị người nhà của học sinh T.X.Đ. (lớp 7D, Trường THCS Quý Lộc) đánh, nhập viện vào sáng nay (7/5).

Theo Chủ tịch UBND huyện Yên Định, sau khi nhận được thông tin, các đơn vị chức năng trên địa bàn đã vào cuộc xác minh, lập biên bản sự việc.

Trước đó, vào chiều 6/5, Đ. trong lớp không chịu học, nghịch ngợm bị thầy giáo nhắc nhở và phạt ở lại lao động cuối giờ. Tuy nhiên, khi hết giờ, nam sinh không đi lao động mà còn nói lời hỗn láo định bỏ về nên bị thầy giáo xách tai.

Sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đã nhắc nhở thầy giáo về việc xách tai học sinh và thầy giáo cũng đã xin lỗi phụ huynh học sinh này.

Nam sinh vi pham noi quy bi nhac nho, cau ruot vao truong danh thay giao o Thanh Hoa hinh anh 1

Trường THCS Quý Lộc nơi xảy ra sự việc.

Tiếp đó, sáng nay (7/5), trong giờ học của thầy Tuấn Anh, Đ. lại bị nhắc nhở và thầy Anh có hù dọa mấy câu nên học sinh lại về nhà mách người thân. Khoảng 30 phút sau, 2 người cậu của Đ. xông vào trường, tìm gặp lãnh đạo và thầy Tuấn Anh để nói chuyện.

Lúc này, một người cậu của Đ. lên gặp và nói chuyện với hiệu trưởng, người còn lại tên là Ngô Văn Chiến tranh cãi với thầy Tuấn Anh về sự việc của cháu mình.

Trong lúc tranh cãi tại phòng hiệu trưởng, Chiến chửi bới, rồi đánh thầy giáo Tuấn Anh nên các thầy cô giáo khác vào can ngăn. Thầy Tuấn Anh bỏ chạy ngã xuống đất, bị thương ở chân phải đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Được biết, Đ. là học sinh cá biệt, thường xuyên vi phạm nội quy nên hay bị giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở, xử phạt. Bố mẹ Đ. đi làm ăn xa trong miền Nam nên em này ở cùng người thân tại địa phương. Còn đối với Ngô Văn Chiến đã có tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".

Hiện, vụ việc đang được chính quyền địa phương, phối hợp nhà trường, cơ quan công an xác minh làm rõ.

Bình Định: Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo dã man đến công an trình diện

Bình Định: Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo dã man đến công an trình diện

Sau 2 ngày bỏ trốn, nam sinh lớp 11 Trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đánh thầy giáo đến công an trình diện.
 
Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo nhập viện do bị nhắc trong giờ chào cờ

Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo nhập viện do bị nhắc trong giờ chào cờ

Bị thầy giáo nhắc nhở do chơi điện thoại trong giờ chào cờ đầu tuần, nam sinh lớp 11 dùng cây sắt đánh thầy bị thương nhập viện.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU