Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nam sinh tạo dáng trên 7 chiếc ghế nhựa: Dại dột hay dũng cảm?

Giáo dục Thứ Tư, 22/05/2019 11:10:00 +07:00

Hình ảnh nam sinh tạo dáng nguy hiểm trên hàng ghế cao gây tranh cãi, nhiều người cho rằng hành động đó là sự dại dột, liều lĩnh, chứ không hề dũng cảm.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nam sinh có hành động dang rộng hai tay đứng trên những chiếc ghế nhựa xếp chồng chéo lên nhau. Bên dưới được cho là hai bạn nam cùng lớp cười tươi, cổ vũ nhiệt tình.

Chưa đầy một ngày, bài đăng về nam sinh này nhận được 21.000 lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Một số người thể hiện sự thán phục bởi hành động được cho là dũng cảm này. Nhưng rất nhiều người lên tiếng phản đối, lên án gay gắt hành động đầy nguy hiểm đó.

60401557_365837497615918_2603833926178832384_n

 Nam sinh thực hiện hành động nguy hiểm trong sự tung hô của các bạn trong lớp. (Ảnh: Phạm Toàn)

Nguyễn Chí Dũng bình luận: "Ngày còn đi học mình từng chơi trò này và hậu quả là bị ngã một trận nhớ đời. Nhưng đó là khi dưới chân mình chỉ có 4 chiếc ghế chứ không phải 7 như bạn nam trong hình. Thật không dám tưởng tượng nếu bạn ấy trượt chân thì có thể sẽ bị chấn thương"

"Chân vẫn trùng xuống, có thể bạn ấy đang sợ hãi đó, nhưng vẫn muốn khẳng định bản thân thì phải. Lời khuyên chân thành là các bạn đừng ai học theo trò đùa nguy hiểm đến tính mạng như thế này nhé", là ý kiến của Tố Như.

Linh Anh nêu ý kiến: "Nếu trách móc bạn trai đứng trên ghế một thì phải trách những người bạn đứng dưới bạn ấy mười. Không hiểu các bạn nghĩ sao khi có thể tung hô trong khi bạn của mình đang gặp chuyện nguy hiểm?".

Trong khi đó, một số người lại tỏ ra nể phục vì cho rằng đó là hành động dũng cảm của nam sinh, trước thử thách giữ thăng bằng trên bảy chiếc ghế xếp ngược.

Hoài Nam nhận xét: "Vẫn biết trò chơi mang nhiều mối nguy hiểm nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh đứng lên như cậu nam sinh này".

"Khá khen cho tinh thần thép của cậu bạn, dù đứng trên 7 chiếc ghế nhưng mặt vẫn rất tự tin, đầy phong độ", là bình luận của bạn Trung Hoàng.

Liên Anh cũng có ý kiến: "Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò, chỉ có học sinh mới luôn nghĩ ra những trò 'oái ăm' như vậy. Bạn ấy rất dũng cảm. Nếu là tôi, chưa chắc tôi đã dám làm bởi tôi sợ độ cao".

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin