Nam sinh quỳ gối tỏ tình bị cô giáo xinh đẹp 'phũ' ngay tại chỗ
  • Zalo

Nam sinh quỳ gối tỏ tình bị cô giáo xinh đẹp 'phũ' ngay tại chỗ

Thế giới Thứ Năm, 01/12/2016 19:09:00 +07:00

Màn tỏ tình lãng mạn trong tiếng đàn ukulele réo rắt của chàng nam sinh ở Trung Quốc với cô giáo của mình không có cái kết trọn vẹn như nhiều người mong muốn.

Theo Shanghaiits, cư dân mạng Trung Quốc đang 'dậy sóng' trước đoạn video ghi lại màn tỏ tình của một nam sinh với cô giáo xinh đẹp mà chàng trai thầm thương trộm nhớ.

Trong video, có thể thấy, chàng trai này phải bỏ không ít tâm huyết cho màn giãi bày tình cảm khi chuẩn bị cả hoa, nhẫn, băng rôn và nhạc nền.

Video: Nam sinh quỳ gối tỏ tình bị cô giáo xinh đẹp 'phũ' ngay tại chỗ

Chàng trai trong bộ đồng phục học sinh quỳ gối trước cô giáo trẻ để bày tỏ tình cảm ấp ủ bấy lâu của mình.

Hỗ trợ cho màn tỏ tình này là tấm băng rôn có in dòng chữ 'Cô giáo Lý. Em yêu cô. Cô đồng ý lấy em chứ?' và giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc 'Ánh trăng nói hộ lòng tôi' từ cây đàn ukulele từ bạn của cậu học sinh.

Tuy nhiên, không như mong đợi, cô giáo Lý tỏ ra không thoải mái khi phải trở thành tâm điểm chú ý, đồng thời tìm mọi cách kéo cậu học sinh của mình và phũ phàng tuyên bố rằng: "Đừng lãng phí thời gian của tôi. Tôi có bạn trai rồi".

school-proposal

 Màn tỏ tình lãng mạn của nam sinh với cô giáo

Mặc dù vậy, nam sinh vẫn kiên quyết không bỏ cuộc và tiếp tục rút ra một chiếc nhẫn theo như đúng 'quy trình' tỏ tình.

Không thể kiềm chế thêm, cô giáo Lý bỗng nhiên nổi giận, lao đến đập đàn, giẫm nát bó hoa và đạp đổ chiếc loa gần đó trước khi bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều đã tỏ ra đồng cảm với chàng trai si tình và động viên cậu nhanh vượt qua nỗi đau này.

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam sinh quỳ gối tỏ tình bị cô giáo xinh đẹp 'phũ' ngay tại chỗ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin