Nam sinh ở Đắk Lắk gọi người lạ đến đánh thầy giáo tại trường

(VTC News) - Bị thầy giáo nhắc nhở về việc đánh nhau, một học sinh cấp 3 ở TP Buôn Ma Thuột đã gọi 2 người lạ mặt đến trường đánh thầy giáo nhập viện.

Ngày 30/9, trả lời VTC News, ông Thái Văn Tài - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vừa nắm thông tin về việc một học sinh cấp 3 dẫn người vào trường đánh thầy giáo. 

Nam sinh o Dak Lak goi nguoi la den danh thay giao tai truong hinh anh 1

Thầy Bảo bị đánh khiến vùng mũi bị chấn thương. 

Theo báo cáo, vào khoảng 7h05 ngày 25/8, tại Văn phòng Đoàn trường, thầy Khương Văn Bảo - Phó bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng Tổ giám thị, dạy môn Giáo dục công dân của Trường THPT Cao Bá Quát đang trực thì có 2 người đàn ông khoảng 40 tuổi đi tới và tự xưng là phụ huynh của học sinh P.H.H. (lớp 10A5, Trường THPT Cao Bá Quát).

Sau đó, hai người này lao đến đánh liên tiếp thầy Bảo. Lúc này, thầy Bảo tìm cách chạy ra ngoài và tri hô thì 2 người trên bỏ đi.

Sau đó, thầy Bảo được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Qua thăm khám, thầy Bảo được xác định bị thương ở mắt, sống mũi, máu ra nhiều ướt cả áo.

Nam sinh o Dak Lak goi nguoi la den danh thay giao tai truong hinh anh 2

Ngôi trường nơi thầy Bảo công tác. 

Sau gần một tuần điều trị, sức khỏe của thầy Bảo cơ bản đã ổn định, nhưng chưa thể tiếp tục đến trường giảng dạy được. Hiện, thầy Bảo vẫn đang có triệu chứng đau đầu choáng váng và đang nằm điều trị tại nhà riêng.

Thầy Bảo cho biết trước đó, ngày 24/8, thầy phát hiện em H. và một học sinh lớp 11 của trường đánh nhau nên mời 2 em vào Văn phòng Đoàn trường nhắc nhở, hòa giải rồi mời 2 em về lớp học bình thường. Tuy nhiên, đến sáng 25/8, khi thầy đang làm việc thì thấy em H. dẫn thêm 2 người đàn ông lạ mặt vào phòng đánh thầy túi bụi.

Liên quan đến vụ việc, ông Lê Văn Kiệt - Hiệu trưởng Trường THPT Cao Bá Quát cho rằng "nếu thầy Bảo sai thì cứ theo quy định của ngành để xử lý, còn học sinh sai phải xử lý nghiêm. Việc xông vào trường hành hung giáo viên là không chấp nhận được". 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân và xử lý theo đúng quy định.

>>> Đọc thêm: Phụ huynh vào trường đánh học sinh, hiệu trưởng ở Nghệ An nhập viện: Khởi tố vụ án

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU