Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo trong lớp là học sinh cá biệt

(VTC News) - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, nam học sinh xúc phạm, bóp cổ giáo viên trong giờ học là học sinh cá biệt, nhiều lần vi phạm kỷ luật.

Sáng 8/3, trả lời VTC News, ông Nguyễn Thành Lộc - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, phòng vẫn đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành, Trường THCS Tân Thạch xác minh, xử lý vụ học sinh lớp 8 xúc phạm, bóp cổ giáo viên trong giờ học.

“Đây là sự việc nhạy cảm nên Phòng (GD-ĐT) vẫn đang tích cực phối hợp với công an, trường học xác minh, làm rõ hành vi vi phạm của học sinh. Đây là học sinh cá biệt, thường xuyên vi phạm nội quy, quy định của trường.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cho học sinh này tạm thời nghỉ học để điều tra. Sau khi có kết luận chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý, giáo dục nghiêm ”, ông Lộc nói.

Nam sinh lop 8 bop co co giao trong lop la hoc sinh ca biet hinh anh 1

 Ngôi trường xảy ra vụ việc học sinh bóp cổ cô giáo. (Ảnh Lao Động).

Ông Lộc cho biết thêm nhà trường, các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên cô giáo. Hiện cô giáo này vẫn đi dạy bình thường, không có vấn đề gì về sức khỏe. Tuy nhiên tâm lý cô giáo bất ổn, lo lắng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 2/3, trong giờ dạy tiếng Anh lớp 8, cô C.T.N phát hiện trong lớp học có một học sinh nữ đang mang vở môn khác ra nên yêu cầu nữ học sinh cất vở để tập trung học bài.

Tuy niên, nữ sinh này không làm theo nên cô N. thu giữ quyển vở. Thấy vậy, một nam học sinh tên N.V.M.T học cùng lớp, ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, xúc phạm cô giáo N.

Vụ việc quá căng thẳng, cô N. rời khỏi lớp và chạy sang thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến.

Trước sự có mặt của hai giáo viên này cùng với tập thể học sinh lớp 8, T. vừa chửi vừa lao tới, dùng tay bóp cổ cô N.

Phải đến khi mọi người ngăn cản, T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.

>>> Đọc thêm: Nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học

Minh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.