Nam sinh lớp 7 bị bố của bạn cùng trường đánh bầm tím cơ thể

(VTC News) - Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đang vào cuộc điều tra vụ việc một học sinh lớp 7 bị phụ huynh xông vào trường đánh đến thâm tím cơ thể.

Ngày 5/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, em Lê Anh T. (học sinh lớp 7, trường THCS Cẩm Ngọc) bị một phụ huynh của học sinh khác trong trường hành hung.

Nam sinh lop 7 bi bo cua ban cung truong danh bam tim co the hinh anh 1

 Em T. bị phụ huynh của bạn cùng trường đánh bầm tín sườn.

Sự việc trên xảy ra vào sáng 30/3. Danh tính phụ huynh hành hung em T. được xác định là Quách Văn Thiệu (ngụ xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa).

Theo báo cáo của Trường THCS Cẩm Ngọc (xã Cẩm Ngọc), sáng 30/3, em T. đang ở trường học thì bị ông Thiệu kéo ra sau trường để hành hung.

Sự việc chỉ dừng lại khi thầy giáo Nguyễn Tiến Chung (Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Ngọc) phát hiện và ngăn cản hành vi của vị phụ huynh. Theo ông Chung, nguyên nhân của sự việc là do trước đó giữa em T. và con của ông Thiệu xảy ra xích mích.

Ông Nguyễn Anh Sơn - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cẩm Thủy, cho biết đơn vị đã nắm được sự việc và đã chuyển hồ sơ cho cơ quan công an xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn ở Nghệ An bị đuổi học một tuần

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn ở Nghệ An bị đuổi học một tuần

Bốn nữ sinh tham gia đánh hội đồng bạn ở Diễn Châu (Nghệ An) chịu mức kỷ luật là đuổi học một tuần, khiển trách học sinh bị đánh.
 
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu xin lỗi học sinh bị cô giáo đánh bầm tím chân

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu xin lỗi học sinh bị cô giáo đánh bầm tím chân

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hôm nay xin lỗi các học sinh bị giáo viên dùng thước đánh bầm tím chân.
Hoàng Dũng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU