Nam sinh lớp 11 đánh thầy giáo nhập viện do bị nhắc trong giờ chào cờ

Bị thầy giáo nhắc nhở do chơi điện thoại trong giờ chào cờ đầu tuần, nam sinh lớp 11 dùng cây sắt đánh thầy bị thương nhập viện.

Ngày 25/12, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (Bình Định), cho hay công an huyện đã báo cáo sơ bộ vụ nam sinh Trường THPT Trần Quang Diệu, huyện Hoài Ân đánh thầy giáo phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, trong giờ chào cờ đầu tuần sáng 17/12, thầy giáo Lê Quang Khanh (32 tuổi), là giáo viên toán và là Bí thư Đoàn Trường THPT Trần Quang Diệu phát hiện Nguyễn Nhật Phi, học sinh lớp 11 cùng một số học sinh của trường sử dụng điện thoại di động nên nhắc nhở các học sinh này.

Nam sinh lop 11 danh thay giao nhap vien do bi nhac trong gio chao co hinh anh 1

 Trường THPT Trần Quang Diệu, nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau giờ chào cờ, Phi dùng cây sắt chặn đánh thầy Khanh, khiến thầy bị thương ở vùng đầu, mặt, lưng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Trần Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Diệu cho biết, hiện sức khỏe của thầy Khanh ổn định, nhưng chưa hoàn toàn bình phục để đi dạy trở lại.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ để xử lý, chưa có kết luận chính thức.

Sau khi đánh thầy giáo, học sinh Nguyễn Nhật Phi bỏ trốn khỏi địa phương. Hai ngày sau, Phi tự trở về nhà và được người thân đưa đến trình diện theo giấy triệu tập của Công an huyện Hoài Ân.

Theo lãnh đạo Trường THPT Trần Quang Diệu, Phi là học sinh cá biệt, năm lớp 10 đã bị kỷ luật cảnh cáo, năm học này từng bị kỷ luật bằng hình thức cho thôi học một tuần.

>>> Đọc thêm: Nam sinh ở Đắk Lắk gọi người lạ đến đánh thầy giáo tại trường

Nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học

Nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học

Sau khi cô giáo nhắc nhở một bạn học sinh cùng lớp vì thiếu tập trung trong giờ học, T. đứng dậy chửi và xông tới bóp cổ cô giáo. 
Nam sinh lớp 11 đánh thầy dạy Toán nhập viện

Nam sinh lớp 11 đánh thầy dạy Toán nhập viện

Thầy giáo vừa đến trường thì bị một học sinh nam cầm gậy lao vào đánh tới tấp, khiến thầy phải nhập viện cấp cứu.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU