Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nam sinh Học viện An ninh điển trai, sở hữu chiều cao như siêu mẫu

Giáo dục Thứ Sáu, 03/03/2017 07:16:00 +07:00

Được biết đến là nam sinh điển trai, tài năng, Dương Văn Tiến (Học viện An ninh nhân dân) còn được mọi người ngưỡng mộ khi sở hữu chiều cao đáng mơ ước của một siêu mẫu.

Dương Văn Tiến, quê ở Quảng Ninh, hiện là học viên lớp B9D46, Học viện An ninh nhân dân.

Từ nhỏ, Tiến đã có mơ ước trở thành chiến sỹ công an. Vì vậy, chàng trai này đã đăng ký thi và đậu vào Học viện An ninh nhân dân.

Nam sinh này đã chứng tỏ năng lực ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế giảng đường. Được biết, Tiến từng tham gia tranh tài và giành vòng nguyệt quế tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

duong-van-tien

 Nam sinh điển trai Dương Văn Tiến.

Hiện tại, Dương Văn Tiến đang là Chủ nhiệm câu lạc bộ guitar, Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ truyền thông và Hội trưởng hội đồng hương Quảng Ninh tại Học viện An ninh nhân dân.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai với chiều cao đáng mơ ước 1m83, Tiến luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nữ sinh.

Không chỉ vậy, chàng trai đất mỏ này còn được thầy cô, bạn bè quý mến khi tham gia tích cực các hoạt động tập thể. Với những thành tích xuất sắc đạt được, cậu đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Video: Nam sinh Học viện An ninh điển trai năng nổ tham gia hoạt động Đoàn

( Truyền hình C500)

Thượng úy Dương Xuân Khiêm (Bí thư Đoàn Học viện An ninh nhân dân) cho biết, Dương Văn Tiến là đoàn viên gương mẫu trong học tập và luôn năng nổ tham gia các hoạt động Đoàn, thiện nguyện.

“Tiến là trung đội trưởng gương mẫu, luôn tham gia tích cực các phong trào Đoàn. Ngoài ra, Tiến còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyên để giúp đỡ các số phận thiệt thòi”, thượng úy Dương Xuân Khiêm chia sẻ.

> > > Đọc thêm: Video: Nam sinh Học viện An ninh biểu diễn võ thuật hoành tráng qua góc máy trên cao

Lưu Ly (Video, ảnh: Truyền hình C500)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin