Nam sinh FPT diễn kịch câm cực duyên

(VTC News) – Đây là tiết mục xuất sắc đoạt giải nhất đêm chung kết FU Talent Show 2012 tại nhà văn hóa quận Cầu Giấy.
FU Talent show (FTS) là cuộc thi tìm kiếm tài năng tổ chức thường kì 2 năm từ khi trường Đại học FPT thành lập và năm nay là mùa thứ 3 chương trình được thực hiện.
Tiết mục diễn kịch câm “Apple & Jack” do 2 sinh viên Câu lạc bộ Kịch câm tái hiện  

Tiết mục diễn kịch câm “Apple & Jack” do 2 sinh viên Câu lạc bộ Kịch câm tái hiện  


Tiết mục diễn kịch câm “Apple & Jack” do 2 sinh viên Câu lạc bộ Kịch câm tái hiện một cách hài hước, dí dỏm, điêu luyện, nhuần nhuyễn và thực sự có duyên trên sân khấu. Tiết mục đã thuyết phục cả năm vị giám khảo của chúng ta khi đèn tín hiệu “hưng phấn” được phát sáng liên tục từ hàng ghế Ban giám khảo.
Nghệ sĩ Chí Trung nhận xét hóm hỉnh: “34 năm làm giám đốc nhà hát tuổi trẻ tôi chỉ mong có được diễn viên tài năng như hai em”.
Nguyễn Thị Phương My với múa Moonlight   

Nguyễn Thị Phương My với múa Moonlight   


Trần Hà My – sinh viên K7 Đại học FPT: “Mình vô cùng ấn tượng và thấy tự hào về những tài năng, những “cóc vàng” trường Đại học FPT”.
Vượt qua 90 tiết mục tham gia vòng sơ loại, 14 tiết mục xuất sắc nhất đã tụ hội và tỏa sáng tạo nên một đêm FUTS3 đa sắc màu, trẻ trung và tươi mới, đưa khán giả và Ban giám khảo đi từ hết ngạc nhiên này tới bất ngờ nọ.
Điển hình là Nguyễn Thị Phương My với múa Moonlight, một chất liệu nghệ thuật mới và độc đáo được tạo hình đẹp trong nền âm nhạc truyền cảm. 
 

 


Màn nhảy Popping duyên dáng trong vai cụ già trong công viên rất “máu lửa” của thí sinh Đỗ Minh Thắng; tiết mục hát Opera “Music of the night” Trần Trọng Đức đã đem lại không khí sang trọng và hàn lâm hiếm có trong giới nghệ thuật của sinh viên nói chung và nhạc sĩ Giáng Son khá bất ngờ bởi giọng nam trầm rất đẹp này.
Chương trình cũng sôi động với những nhóm nhảy điêu luyện, kỹ thuật dàn dựng công phu đã đem đến cho sinh viên FPT một đêm không thể nào quên. » Trào lưu mới: Sinh viên vừa làm vợ vừa đi học
» Sinh viên làm phim về tình yêu cụ già 80 tuổi
» Lãng mạn vẻ đẹp của 16 cặp đôi sinh viên Hà Thành

» Trào lưu mới: Sinh viên vừa làm vợ vừa đi học » Sinh viên làm phim về tình yêu cụ già 80 tuổi » Lãng mạn vẻ đẹp của 16 cặp đôi sinh viên Hà Thành


Vũ Trang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN