• Zalo

Nam sinh ĐH Xây dựng trả lại 17 triệu đồng nhặt được

Giáo dụcThứ Tư, 25/12/2013 02:58:00 +07:00

(VTC News)- ĐH Xây dựng Hà Nội vừa công bố nam sinh nhặt 17 triệu đồng được cho người mất.

(VTC News)- ĐH Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh tính nam sinh nhặt 17 triệu đồng trả lại cho người mất.

Trước đó, lãnh đạo công an phường Mai Động (Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội) đã có văn bản gửi ĐH Xây dựng Hà Nội khen ngợi về hành động của nam sinh này. Được biết, chàng trai có hành động đầy ý nghĩa này tên là Nguyễn Trọng Khánh, học lớp 58CD6 (ĐH Xây dựng Hà Nội).

Nam sinh đh xây dựng trả lại 17 triệu
Văn bản công an phường Mai Động gửi ĐH Xây dựng Hà Nội khen ngợi hành động của Khánh 
Lãnh đạo công an phường Mai Động cho biết, vào 13h ngày 03 /11/2013, sinh viên Nguyễn Trọng Khánh (SN: 1995 hiện đang học tại lớp 58CD6 Trường ĐH Xây dựng Hà Nội) có nhặt được 1 chiếc ví trên đường Lĩnh Nam trong đó có một số giấy tờ tùy thân và số tiền là 16.920.000 ( Mười sáu triệu chín trăm hai mươi nghìn đồng).

Em Khánh cùng bạn là Đinh Văn Hiếu đã mang chiếc ví và toàn bộ số tiền đến cơ quan công an để giao nộp hoàn trả lại cho người bị mất.

Qua quá trình xác minh, công an phường Mai Động đã xác định được người bị mất là chị Trần Thị Ngoan có địa chỉ tại số 34 phố Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Cơ quan công an đã tiến hành trao trả lại tài sản mà em Hiếu và Khánh nhặt được cho chị Ngoan.

“Hành động của hai em đáng được biểu dương, CAP Mai Động thông báo tới Ban giám hiệu được biết để có hình thức khen thưởng kịp thời”, lãnh đạo công an phường Mai Động nhấn mạnh.

Phạm Thịnh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: