Nam sinh ĐH Nội vụ cover ‘Cô gái Nghệ An 1m52’ đạt kỷ lục hút gần 10 triệu lượt xem

(VTC News) - Chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ bản cover ‘Cô gái Nghệ An 1m52’, Hoàng Minh Hiếu (Đại học Nội vụ) rất bất ngờ khi clip này đạt kỷ lục gần 10 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

 Video: Bản cover ‘Cô gái Nghệ An 1m52’ chút gần 10 triệu lượt xem

Hoàng Minh Hiếu (Đại học Nội vụ Hà Nội) nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ bởi vẻ điển trai và giọng hát hay, trầm ấm khi luôn cover ca khúc của các ca sỹ nổi tiếng.

Thời gian qua, bản cover ‘Cô gái Nghệ An1m52’ đã hút hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ sau khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, con số này đã lên đến gần 10 triệu lượt xem. Hiếu cho biết: “Quá bất ngờ, mình chưa bao giờ cover ca khúc nào mà đạt số lượt xem kỷ lục như vậy. Điều này là động lực để mình chuẩn bị cho MV vào dịp cuối năm 2018 như lời cảm ơn tới mọi người”.

Hiếu tiết lộ, cuối năm 2018 sẽ thực hiện MV rất ý nghĩa mang tên “Chuyến đi cuối năm” của Soobin Hoàng Sơn. Lý do thực hiện MV này được nam sinh chia sẻ, cuối năm là khoảng thời gian ai ai cũng ngóng chờ ngày về nhà đoàn tụ với gia đình và bản thân cậu cũng có cảm xúc tương tự nên đã quyết định làm MV này.

Nam sinh DH Noi vu cover ‘Co gai Nghe An 1m52’ dat ky luc hut gan 10 trieu luot xem hinh anh 1

Bản cover "Cô gái Nghệ An" 1m52 hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Hoàng Minh Hiếu (1999) tên thường gọi là Hiếu Adobe, là nam sinh nổi bật của Đại học Nội vụ Hà Nội. Với vẻ ngoài điển trai và giọng hát cuốn hút, Hiếu luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Được biết, vì đam mê âm nhạc, Hiếu có khi bỏ ăn, bỏ ngủ để hoàn thành bài hát, thậm chí quay MV giữa trời nắng nóng.

Trước khi quyết định theo đuổi đam mê với âm nhạc, cậu không nghĩ sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn đến vậy. Khi đó, cậu thích cover các bài hát và chia sẻ lên mạng xã hội, không ngờ những ca khúc đó đã dành được tình cảm của nhiều người.

Đây là lý do chính khiến tình yêu âm nhạc trong Hiếu càng được nuôi dưỡng. Cậu mong muốn không phải phụ thuộc gia đình về tài chính, và muốn kiếm tiền từ niềm đam mê, từ chính những sản phẩm âm nhạc  mình làm ra.

Nam sinh DH Noi vu cover ‘Co gai Nghe An 1m52’ dat ky luc hut gan 10 trieu luot xem hinh anh 2

 Hiếu dự định tiếp tục theo đuổi đam mê làm nhiều sản phẩm âm nhạc để phục vụ các bạn trẻ.

Những cố gắng, nỗ lực trong âm nhạc đã giúp Hoàng Minh Hiếu kiếm được những khoản tiền đủ để trang trải cuộc sống, không còn phụ thuộc vào chu cấp của gia đình hàng tháng.

Nói về dự định tương lai, Hiếu Adobe cho biết, sẽ vừa học vừa ra sản phẩm âm nhạc riêng cho mình để tìm kiếm cơ hội trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Nhật Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU