• Zalo

Nam sinh đẹp trai, tài năng thiệt mạng

Sức khỏeThứ Tư, 11/12/2013 06:39:00 +07:00

(VTC News) - Một sinh viên Oxford đã qua đời vài giờ sau lễ chia tay bạn học cho kỳ nghỉ Giáng sinh.

(VTC News) - Một sinh viên Oxford đã qua đời vài giờ sau lễ chia tay bạn học cho kỳ nghỉ Giáng sinh vì hít phải khí độc tự mình pha chế trong túp lều cắm trại. 

Thi thể chàng sinh viên năm thứ hai ở Ballol, Andrew Kirkman, 20 tuổi đã được một người đi bộ phát hiện trong túp lều cắm trai của cậu trên một đồng cỏ ven thành phố. 
Andrew là một nam sinh vật lý tài năng và tốt bụng 
Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, nam sinh viên này qua đời là do hỗn hợp khí sunfua hydro vô cùng độc do cậu tự pha chế. Trước khi thi thể cậu được phát hiện, khí độc từ trong lều đã khiến 6 người đi dạo trên đồng cỏ cũng phải nhập viện. 
Gia đình và bạn bè của nam sinh này đã bất ngờ và đau khổ tột cùng vì sự qua đời đột ngột của cậu. Andrew vốn là một sinh viên vật lý tài năng, rất thân thiện và tốt bụng. 
Một người bạn trên facebook của Andrew đã khóc rất nhiều khi cậu qua đời. Người bạn này cho biết vài tuần trước, cô đã hỏi cậu về kinh nghiệm để được nhận vào trường Oxford.  
Khi đó, Andrew chia sẻ cậu đã và đang phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Mặc dù bạn của Andrew đã đề nghị giúp đỡ cậu nhưng cậu không trả lời. 
Cảnh sát cho biết, trong túp lều Andrew qua đời không có dấu hiệu của việc bị sát hại nên rất có thể cậu sinh viên này đã tự pha chế hỗn hợp khí độc này để tự tử. 
Tuy nhiên, Sara Lomax, người bạn cùng làm các thí nghiệm vật lý cùng Andrew đã khẳng định Andrew không thể tự tử vì cậu vốn là một người vô cùng vui vẻ và luôn sống rất tích cực.. 
Sara chia sẻ rằng Andrew rất đam mê vật lý nên việc cậu tự pha chế hóa chất để thí nghiệm là điều dễ hiểu. Nhưng có thể khi xảy ra sự cố, cậu ấy đã không có kiến thức để bảo vệ bản thân mình. 
Hiện tại, khí độc lan ra đồng cỏ nơi xảy ra tai nạn đáng tiếc đã được khắc phục. Cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn tới sự qua đời của sinh viên này. 

Kim Ngân 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !