Nam sinh đánh nữ tiếp viên massage tử vong

Pháp luậtThứ Hai, 15/06/2015 05:10:00 +07:00

Được nhờ trông quán, Tùng liên tiếp dùng chân đạp vào bụng nữ tiếp viên 20 tuổi dẫn đến nạn nhân tử vong.

Được nhờ trông quán, Tùng liên tiếp dùng chân đạp vào bụng nữ tiếp viên 20 tuổi dẫn đến nạn nhân tử vong.

Lê Sơn Tùng (25 tuổi, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) từng là sinh viên một trường cao đẳng. Là chỗ bạn bè thân thiết nên anh ta thường xuyên đến một quán cà phê, tẩm quất ở thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm) do Đinh Tiến Thương (30 tuổi) làm chủ để chơi.

Thời gian này, Tùng được anh Thương nhờ trông coi và quản lý nhân viên của quán. Trong số các nhân viên nữ có chị Ngọc (20 tuổi, quê Hưng Yên).

Tùng tại tòa ngày 15/6. Ảnh: MĐ. 

Theo cáo buộc, khi hướng dẫn các nhân viên tập thể dục, Tùng thường xuyên đánh chị Ngọc. Anh ta khai do nhân viên này thường xuyên nối dối, không nghe lời và do bị tật nên không thực hiện được các động tác hướng dẫn.

Liên tiếp trong các ngày đầu tháng 8/2014, thanh niên 9X nhiều lần dùng tay tát vào mặt, dùng chân lên gối vào bụng Ngọc. Bị đánh, ngày 11/8 năm đó, Ngọc đã đau dụng và nôn mửa. Đêm cùng ngày, nạn nhân tử vong tại quán.

Bản giám định tử thi thể hiện nạn nhân chết ngạt do trào ngược thức ăn trên người, bị chấn thương bụng nặng.

Tại tòa ngày 15/6, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đặt nhiều câu hỏi để làm rõ hành vi phạm tội. Tùng khai nhận được anh Thương nhờ trông quán, không xúi đánh nhân viên.

Trình bày trước tòa, phía bị hại đề nghị làm rõ vai trò đồng phạm của Thương về tội Cố ý gây thương tích và hành vi Làm nhục của Tùng khi bắt nạn nhân ngậm dép qua đêm.

Cơ quan điều tra xác định Thương không xúi giục tham gia cùng Tùng đánh chị Ngọc dẫn đến tử vong, sự việc xảy ra đã can ngăn do đó không xử lý hình sự.

Sau thời gian nghị án, TAND TP Hà Nội tuyên bị cáo Tùng 15 năm về tội Cố ý gây thương tích. Đối với hành vi Làm nhục, sau khi trả hồ sơ điều tra bổ sung, VKSND vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố nên HĐXX không đề cập xem xét.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Nguồn: Zing

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn