Nam sinh Đắk Lắk thể hiện khả năng đàn hát trong 'Đường lên đỉnh Olympia'
  • Zalo

Nam sinh Đắk Lắk thể hiện khả năng đàn hát trong 'Đường lên đỉnh Olympia'

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 10/02/2020 10:10:13 +07:00
(VTC News) -

Mai Hoàng Danh thể hiện khả năng đàn hát của mình với ca khúc "Beertalks" được rất nhiều người yêu thích, cổ vũ.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tháng 2, quý 2 là cuộc so tài giữa 4 nhà leo núi là Trần Văn Nam (THPT Đông Hà, Quảng Trị), Mai Hoàng Danh (THPT Đông Du, Đắk Lắk), Phùng Khánh Huy (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình) và Huỳnh Thái Học (THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên).

Trước khi bước vào phần thi Khởi động khởi động của mình, Mai Hoàng Danh (THPT Đông Du, Đắk Lắk) thể hiện khả năng đàn hát của mình với ca khúc "Beertalks" được rất nhiều người yêu thích, cổ vũ.

 

 

Được biết, Hoàng Danh từng khiến dân mạng "phát sốt" khi xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia với logo của game thủ Dota. Điều này khiến nhiều người tự hào bởi mọi người cho rằng đây là minh chứng cho việc chơi game không đồng có nghĩa là "bỏ bê học hành".

Trong cuộc thi tuần, Hoàng Danh đạt thành tích khủng với 305 điểm và giành ngôi vị nhất tuần. Tuy nhiên, tại cuộc thi tháng, nam sinh này đã kém may mắn khi chỉ đạt số điểm 180 và cùng về vị trí thứ 2 với Khánh Huy. Đồng thời, số điểm nhì cao nhất trước đó là 240 và điều đó đồng nghĩa với việc thí sinh này không có cơ hội đi tiếp ở cuộc thi quý.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam sinh Đắk Lắk thể hiện khả năng đàn hát trong 'Đường lên đỉnh Olympia'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp