• Zalo

Nam sinh Đại học Giao thông Vận tải chết nghi bị trúng đạn: Bộ Công an thông tin

Bản tin 113Thứ Ba, 03/11/2020 17:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ Công an cho biết, Công an TP Hà Nội đã báo cáo vụ nam sinh Đại học Giao thông Vận tải nghi bị trúng đạn thiệt mạng.

Chiều 3/11, trả lời báo chí, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, Công an TP Hà Nội đã thông tin vụ nam sinh Đại học Giao thông Vận tải chết nghi bị trúng đạn.

Theo Thiếu tướng Tô Ân Xô, ngày 30/10, một người đàn ông đặt mua một khẩu súng tự chế trên mạng rồi mang ra quán nước khoe với bạn bè. Quá trình này, người đàn ông và nhóm bạn tưởng súng hết đạn và bất ngờ súng nổ về hướng bên đường đối diện quán nước.

Viên đạn bắn ra cách đó khoảng 25 - 30m, trúng anh Đ.A (SN 1999, quê Quảng Ninh, là sinh viên năm 4 Đại học Giao thông Vận tải) khiến nạn nhân trọng thương, gục tại chỗ.

"Người đàn ông và nhóm bạn lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó nhưng nạn nhân không qua khỏi trên đường đi cấp cứu. Sau đó, người này đến trụ sở công an đầu thú", Chánh Văn phòng Bộ Công an thông tin.

Nam sinh Đại học Giao thông Vận tải chết nghi bị trúng đạn: Bộ Công an thông tin - 1

Nạn nhân là sinh viên năm thứ 4 Đại học Giao thông Vận tải.

Liên quan đến vụ việc, chị D., người thân của nạn nhân cho biết, khuya 30/10, Đ.A. đứng trước ngôi nhà trên đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) thì bị viên đạn găm vào người.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim khiến nạn nhân thiệt mạng.

Đ.A là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường Đại học GTVT, Phó Bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo quốc tế. Ở trường, nam sinh viên này được đánh giá là chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, Hội và câu lạc bộ của khoa. Đ.A không có mâu thuẫn với ai.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !