• Zalo

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén

Diễn đànThứ Ba, 16/06/2020 11:55:03 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Xuân Thắng, sinh viên năm nhất Đại học Bách khoa Hà Nội được cộng đồng mạng chú ý bởi khoảnh khắc chụp lén điển trai, cuốn hút.

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 1

Nguyễn Xuân Thắng (19 tuổi) bỗng dưng nổi tiếng với khoảnh khắc chăm chú nghe giảng. Nam sinh có góc nghiêng ấn tượng, thần thái nghiêm túc. Bức ảnh được bạn cùng lớp chụp lén. (Ảnh: @NGAMTRAIA)

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 2

Xuân Thắng đang là sinh viên năm nhất ngành Vật lý Kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội. Thắng rất bất ngờ vì bỗng dưng nhận được rất nhiều lời mời kết bạn mà không hiểu lý do tại sao, cho đến khi cậu bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trên diễn đàn. (Ảnh: NVCC)

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 3

“Mình thật sự không hiểu chuyện gì đang diễn ra, sau đó thì bạn mình gửi ảnh trên diễn đàn cho mình xem. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm yêu quý cho mình”, Xuân Thắng chia sẻ. (Ảnh: NVCC)

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 4

Xuân Thắng chọn ngành Vật lý Kỹ thuật xuất phát từ niềm đam mê với bộ môn này từ những năm cấp 3. Năm đầu tiên đại học, Thắng phải cố gắng rất nhiều để có thể bắt nhịp được cuộc sống sinh viên và theo kịp tiến độ học ở trường. (Ảnh: NVCC)

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 5

Là cán bộ lớp, Thắng có cơ hội tiếp xúc với các bạn nhiều hơn, mở rộng mối quan hệ cũng như gắn kết các thành viên lại. (Ảnh: NVCC)

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 6

Với Xuân Thắng, gia đình là quan trọng nhất. Đây là nơi cho Thắng cảm giác trở về với bình yên, vứt bỏ hết những bộn bề, mệt mỏi để được là chính mình. (Ảnh: NVCC)

Nam sinh Đại học Bách khoa bỗng chốc nổi tiếng nhờ khoảnh khắc bị chụp lén - 7

Ngoài ra bạn bè cũng là động lực giúp Thắng sống tốt hơn từng ngày, cùng nhau vượt qua thử thách để hoàn thiện bản thân. (Ảnh: NVCC)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !