Nam sinh cảnh sát xuống trường hướng dẫn luật giao thông cho học sinh Thanh Hóa

Giáo dụcThứ Sáu, 08/12/2017 07:31:00 +07:00

Hình ảnh các học viện Học viện Cảnh sát nhân dân xuống tận trường Tiểu học Đông Nam (Đông Sơn, Thanh Hoá) hướng dẫn luật giao thông cho học sinh nhận được nhiều lời khen ngợi.

 Mới đây, một nhóm học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đang thực tập tại Thanh Hóa đã xuống tận trường Tiểu học Đông Nam (xã Đông Nam, huyện Đông Sơn) để hướng dẫn luật giao thông cho các em học sinh tại trường.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của học viên Học viện Cảnh sát trong đợt thực tập tại Thanh Hoá.

IMG_7122

 Hoạt động được tổ chức ở những nơi có học viên cảnh sát thực tập.

IMG_7074

 Chương trình được diễn ra nhằm tuyên truyền, hướng dẫn luật giao thông cho học sinh, giúp nâng cao ý thức trong việc chấp hành giao thông. Đặc biệt, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong nhân dân.

IMG_7117 (1) 3

 Theo đó, các học viên được phân về địa bàn sẽ có nhiệm vụ tổ chức nhiều hình thức, Trong đó, hình thức tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh các trường tiểu học, THCS được chú trọng.

IMG_7125 4

 Chương trình diễn ra với các hoạt động lý thú để cho học sinh tìm hiểu về luật cũng như ý thức chấp hành luật giao thông.

IMG_7057 10

 Đại diện một học viên cảnh sát cho biết, trước đó, nhóm học viên đã liên hệ với trường và chính quyền địa phương về việc tổ chức chương trình hướng dẫn luật giao thông cho học sinh trong trường.

IMG_7130 5

 “Người dân nơi đây thân thiện, học sinh năng động, ngoan ngoãn nên các hoạt động trong diễn ra trong đợt thực tập này đều rất thành công”, nam học viên nói.

IMG_7134 6

 Chiến sỹ công an tặng quà cho học sinh.

IMG_7204 7

 Học sinh hào hứng tham gia các hoạt động.

IMG_7184 8

 Hoạt động xuống tận trường hướng dẫn luật giao thông cho học sinh được tổ chức ở những nơi có học viên cảnh sát thực tập.

Video: Nữ sinh cảnh sát điều khiển xe phân khối lớn hút sự chú ý

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn