• Zalo

Nam sinh bị nhóm người đánh chấn thương sọ não ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Ba, 15/01/2019 16:38:00 +07:00

Nửa đêm, Hồng Quốc A. ra khỏi nhà thì bị một nhóm người lao đến đánh vào vùng đầu khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

Ngày 15/1, một lãnh đạo UBND phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ việc một nam sinh tên Hồng Quốc A. (SN 2002, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội) bị đánh trọng thương.

Theo đơn trình báo của mẹ nạn nhân là Phạm Thanh Thủy, vào khoảng 0h59 ngày 6/1, bà Thủy đang nghe một cuộc điện thoại thì Quốc A. mở cửa đi ra ngoài.

Tuy nhiên, khi Quốc A. vừa đi khỏi nhà khoảng 20m thì gia đình nghe được tin dữ và chạy ra thì thấy Quốc A. chảy nhiều máu, mặt có nhiều vết bầm tím, đầu bị thương.

Qua camera an ninh của nhà hàng xóm, Quốc A. bị một nhóm người lao đến đánh vào vùng đầu khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

nam_sinh_bi_danh_tran_thuong_so_nao

Hồng Quốc A. vẫn đang trong trạng thái hôn mê bất tỉnh.

Hiện tại, nạn nhân phải mổ não và vẫn đang trong trạng thái hôn mê bất tỉnh. Nam sinh này đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Đức. Gia đình chưa rõ nguyên nhân con mình bị đánh dã man đến vậy.

Được biết, ngay sau khi nhận trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc và triệu tập một số người nghi vấn lên làm rõ.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin