Nam sinh bị đình chỉ học vì mái tóc 'mặt người'

Giáo dụcChủ Nhật, 20/05/2012 09:45:00 +07:00

(VTC News) - Chơi trội với mái tóc "không giống ai", cậu học trò Gonzalez đã bị nhà trường đình chỉ học.

(VTC News) - Chơi trội với mái tóc "không giống ai", cậu học trò Gonzalez đã bị nhà trường đình chỉ học.

Một học sinh trung học ở thành phố San Antonio (thuộc bang Texas, Mỹ) đang trải qua những ngày "thất học" vì bị nhà trường cấm đến lớp do mái tóc hết sức gây shock của mình.
 Mái tóc mặt người độc đáo của Gonzalez

Được biết, do hâm mộ cầu thủ bóng rổ Matt Bonner của đội bóng địa phương San Antonio Spurs, cậu học trò Patrick Gonzalez (hiện đang theo học tại trường trung học Woodlake Hills) đã khắc họa hình ảnh thần tượng của mình ngay trên mái tóc của cậu.
Chính hành động chơi trội này, Gonzalez đã khiến không ít bạn bè của mình ngạc nhiên và thích thú. Họ cho rằng Gonzalez là một chàng trai rất cá tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, hậu quả của "mái tóc mặt người" này đã khiến Gonzalez phải trả giá.
Theo đó, trong thời gian gần đây, hội đồng nhà trường đã cấm Gonzalez vào trường và gửi đơn yêu cầu phụ huynh học sinh nhanh chóng thay đổi mái tóc cho con trai mình, nếu cậu bé vẫn tiếp tục đến trường với mái tóc đó, nhà trường buộc phải đuổi học Gonzalez.
Một quan chức nhà trường cho biết: "Gonzalez đã vi phạm nội quy nhà trường, hành động này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến các học sinh khác trong trường, chúng tôi buộc phải đình chỉ Gonzalez đến khi nào mái tóc của cậu ta trở lại bình thường. Nếu vẫn tái phạm, chúng tôi sẽ đưa ra mức kỷ luật nặng nhất là đuổi học".
Hùng Phú


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !