Nam sinh Bến Tre hoá thân thành 'Tiên hắc ám' Malenficent chuẩn đến từng milimet

(VTC News) - Tuy chỉ là màn hoá trang đơn giản nhưng nam sinh đến từ Bến Tre thể hiện thần thái xuất sắc chẳng hề thua kém phiên bản gốc.

Nam sinh Ben Tre hoa than thanh 'Tien hac am' Malenficent chuan den tung milimet hinh anh 1

Thời gian gần đây, chương trình sự kiện tại các trường học ngày càng được chú trọng và đầu tư hơn từ ý tưởng sáng tạo đến trang phục lộng lẫy. Những tiết mục ca hát, nhảy cover, biểu diễn thời trang, thiết kế đồ tái chế hấp dẫn, ấn tượng luôn gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, màn hoá trang thành nhân vật bà Tiên hắc ám Maleficent của một nam sinh tại tỉnh Bến Tre nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng, diễn đàn học sinh.

Nam sinh Ben Tre hoa than thanh 'Tien hac am' Malenficent chuan den tung milimet hinh anh 2

Trong chương trình biểu diễn thời trang tái chế nhân ngày hội trại trường, cậu học sinh này đã có màn hoá thân thành Maleficent khiến mọi người trầm trồ, thán phục. Bà Tiên hắc ám đầy bí ẩn đã trở thành nguồn cảm hứng cho mỗi bạn học sinh khi thời gian gần đây quá nhiều bạn đã thử sức 'hoá thân' thành nhân vật này.

Nam sinh Ben Tre hoa than thanh 'Tien hac am' Malenficent chuan den tung milimet hinh anh 3

Từ bộ trang phục lấp lánh bắt mắt đến bộ sừng uy nghi hoành tráng, cách make up chuẩn đến từng milimet, tất cả đã tạo nên một "ác nữ" Maleficent chẳng hề thua kém bản gốc.

Nam sinh Ben Tre hoa than thanh 'Tien hac am' Malenficent chuan den tung milimet hinh anh 4

Chủ nhân của màn trình diễn mang đậm chất ma mị này là bạn Phạm Thanh Phong, đang học lớp 10NC3 trường THPT Che Guevara (Bến Tre). Hiện những bức ảnh trong buổi trình diễn về Phong đang gây sốt trên các trang cộng đồng mạng học sinh, sinh viên.

Nam sinh Ben Tre hoa than thanh 'Tien hac am' Malenficent chuan den tung milimet hinh anh 5

Phần trang phục của phần thi này do chính cậu lên ý tưởng và tự tay làm. Tuy mất cả tháng trời mới hoàn thành nhưng Phong không thấy vất vả, bởi cậu là người yêu thích công việc thiết kế. Xuất sắc từ ngoại hình đến thần thái cùng ý tưởng độc đáo, cậu bạn xứng đáng với giải Nhất trong cuộc thi trình diễn trang phục tái chế của trường.

Nam sinh Ben Tre hoa than thanh 'Tien hac am' Malenficent chuan den tung milimet hinh anh 6

"Nhìn cặp sừng của bạn ấy không khác gì của bà Tiên trong phiên bản chuẩn vậy"; "Đây là phiên bản Malenficent chân thực nhất mà tôi đã từng được xem", là những bình luận phía dưới bài đăng.

Video: Chàng cảnh sát giả gái xinh quyến rũ, vạch trần thủ đoạn lừa tình qua mạng

Video: Chàng cảnh sát giả gái xinh quyến rũ, vạch trần thủ đoạn lừa tình qua mạng

Video nam cảnh sát Trung Quốc giả gái xinh quyến rũ nhằm cảnh báo người dân về nạn lừa đảo hẹn hò trực tuyến nhanh chóng gây sốt vì quá sáng tạo và ấn tượng.
 
.
Dàn nam sinh Hải Dương giả gái trình diễn thời trang gây bão mạng

Dàn nam sinh Hải Dương giả gái trình diễn thời trang gây bão mạng

Màn giả gái xuất thần của các nam sinh một trường học ở Hải Dương nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU