Nam quân nhân chết trong nhà nghỉ

Thấy bạn mình bất ngờ bị nhóm lạ mặt chém, anh Dương can ngăn liền bị nhóm côn đồ rút súng bắn tử vong, còn anh Tuân bị chém đứt gân tay.

Trao đổi với PV, một chiến sĩ trong đội điều tra công an tỉnh Thái Nguyên cho biết: "Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ truy sát tại nhà nghỉ Hương Rừng - thị trấn Chùa Hang vào tối ngày 13/10 là do mâu thuẫn tiền bạc".


Trong vụ việc này, nạn nhân Phạm Khánh Dương (28 tuổi) không phải là người liên quan trực tiếp tới mâu thuẫn mà chỉ là người chứng kiến sự việc, có hành động can ngăn nên bị chúng ra tay sát hại.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, anh Nguyễn Thành Tuân (24 tuổi) là con rể của chủ nhà nghỉ Hương Rừng, đồng thời có quan hệ thân thiết với anh Dương - đang công tác tại Quân khu 1.

Cách đây khoảng gần 1 năm, Tuân có vay 30 triệu đồng của một người quen nhưng sau đó không có khả năng trả.
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. 

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. 

Người chủ nợ này đã nhiều lần đến tận nhà Tuân yêu cầu anh thanh toán số nợ với cả gốc lẫn lãi lên tới 70 triệu đồng. Nhưng anh Tuân không đồng ý nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Đến tối 13/10, khi Tuân đang ngồi chơi cờ với anh Dương tại nhà nghỉ Hương Rừng thì một nhóm đối tượng bịt mặt, cầm theo hung khí vào truy sát Tuân.

Thấy bạn mình bất ngờ bị nhóm lạ mặt chém nên anh Dương đã can ngăn liền bị nhóm côn đồ rút súng bắn tử vong. Còn anh Tuân bị chém đứt gân tay, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, công an đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm và truy lùng đối tượng. Đến ngày 15/10, đã bắt được 2 đối tượng tham gia vào vụ truy sát anh Tuân và anh Dương.

Được biết,  hai trong số bốn kẻ đã bị bắt là Đỗ Thanh Tùng (21 tuổi, trú ở xã Hòa Thượng, huyện Đồng Hỷ) và một thanh niên tên Đức. Tùng bị bắt khi trốn về Hà Nội, còn Đức sa lưới tại huyện Đồng Hỷ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

» Nam thanh niên bị đâm chết trong nhà nghỉ
» Người đàn ông chết lõa thể trong nhà nghỉ
» Chân dung 'nữ quái' lừa tình cụ ông 81 tuổi

Theo Đất Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN