Nam Phương Food vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 22/02/2019 15:26:00 +07:00

Ngày 20/02/2019 vừa qua, công ty Nam Phương Food một lần nữa được vinh dự là một trong 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 – do Người tiêu dùng bình chọn.

image001

 

Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng Cao (HVNCLC) là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp Việt do Hội doanh nghiệp Hàng Viêt Nam Chất Lượng Cao tổ chức. Lễ công bố Hàng HVNCLC nhằm vinh danh các thương hiệu Việt đạt những tiêu chí của Hội: An toàn, Chất lượng, Doanh số cao và được Người tiêu dùng tin cậy bình chọn.

Hội doanh nghiệp HVNCLC đã tổ chức khảo sát trực tiếp và khảo sát online người tiêu dùng trên 12 tỉnh/ thành chính với 12.000 người tiêu dùng, 5.400 điểm bán, để có sự bình chọn công tâm và chính xác từ Người tiêu dùng.

image002

Bên cạnh việc trao giải HVHCLC, Hội còn tổ chức buổi hội thảo SỐ HOÁ – CHUẨN HOÁ – CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG cung cấp Doanh nghiệp Việt những kiến thức mới và cùng nhau phát triển theo xu thế phát triển mới của thị trường. 

image003 3

Ông Phạm Thành Nhơn - Đại diện Nam Phương Food vinh dự nhận chứng nhận HVNCLC 2019 

image004 4

Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019 do Người tiêu dùng Bình chọn. 

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao đối với Nam Phương Food có ý nghĩa rất lớn vì đây chính là sự ghi nhận một cách khách quan và công tâm nhất về sự nổ lực của tập thể Nam Phương Food trong việc góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của công ty trong suốt những năm vừa qua.

Nam Phương Food với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cùng niềm cảm hứng vào bếp cho phụ nữ Việt cam kết ngày càng nỗ lực hết mình trong việc xây dựng chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể giữ vững danh hiệu HVNCLC trong những năm sắp tới và vươn tầm Thế Giới.

NAM PHƯƠNG FOOD  – HÀNH TRÌNH CỦA CHẤT LƯỢNG

image005 5

 

Những sản phẩm chất lượng của Nam Phương Food I  www.namphuongfood.vn   I  1900 558856

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn