Nam Phương Food vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 09/02/2018 10:27:00 +07:00

Tối ngày 7/2 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận: Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2018 cho 640 doanh nghiệp, trong đó Công ty Nam Phương Food tự hào là một trong những công ty đón nhận chứng nhận vinh dự này.

Đây là năm thứ 22 tổ chức cuộc điều tra bình chọn thường niên HVNCLC. Đặc biệt, năm 2018 ngoài phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước, cuộc điều tra còn thực hiện ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng thông qua kênh trực tuyến (online) để thu hút sự bình chọn từ người tiêu dùng sử dụng Internet.

Chương trình HVNCLC đã mang đến rất nhiều cơ hội cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh tiếp cận thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn hàng hóa trong và ngoài nước, đem lại các cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

1

 Đại diện Công ty Nam Phương V.N vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018

Tiếp nối năm 2017 với nhiều thành công và đón nhận sự tin tưởng từ Người tiêu dùng trong và ngoài nước, công ty Nam Phương Food đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư trang thiết bị hiện đại và mở rộng hệ thống phân phối nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến Người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chuẩn vị và tiện lợi cùng một tinh thần ẩm thực lành mạnh cho cộng đồng.

NAM PHƯƠNG FOOD - HÀNH TRÌNH CỦA CHẤT LƯỢNG

2

 Dòng sản phẩm mang thương hiệu Barona của Nam Phương Food

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn