Nam Phương Food lọt top Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

(VTC News) - Trong số 588 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017, Nam Phương Food nổi lên như một sự trỗi dậy đầy tiềm năng và ấn tượng.

Tiếp nối thành công của những kỳ bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) trước, năm 2017, Hội Doanh nghiệp HVNCLC tiếp tục tổ chức điều tra, lấy ý kiến người tiêu dùng để ghi nhận và vinh danh những sản phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường.

Nam Phuong Food lot top Hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 1

 

Điều này nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu… nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Và chính Người Tiêu Dùng (NTD) sau quá trình chọn mua và sử dụng sẽ bình chọn cho sản phẩm.

Sau 4 tháng điều tra, tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký, cũng như giới truyền thông và người tiêu dùng tại 5 vùng miền trên cả nước, cuộc bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2017 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại.

Qua đó, cuộc bình chọn đã tìm ra 588 doanh nghiệp uy tín, chất lượng, chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC, trong đó có Công ty TNHH Nam Phương VN (Nam Phương Food).

Nam Phuong Food lot top Hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 2

 

Để có tên trong danh sách nhãn hàng được người tiêu dùng bình chọn và lọt top HVNCLC năm 2017, Nam Phương Food đã trải qua quá trình nỗ lực không ngừng trong công cuộc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu.

Nam Phuong Food lot top Hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 3

 

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay, Nam Phương Food đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực chế biến gia vị và thực phẩm với nhiều sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Barona, được người tiêu dùng lựa chọn.

Nam Phuong Food lot top Hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 4

 

Thực tế cho thấy, nhiều sản phẩm nước mắm và gia vị của Nam Phương đang "làm mưa làm gió" trên thị trường bởi chất lượng tuyệt hảo và hương vị độc đáo khó có thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào khác.

Trong đó, phải nói đến những sản phẩm đình đám như Nước mắm cao cấp Vị Xưa - Phú Quốc như giọt ngọc không thể trộn lẫn trong ngành hàng nước mắm rất đa dạng hiện nay. Bên cạnh đó, Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona với 8 hương vị được chiết xuất từ rau củ quả tươi đã giúp công việc nội trợ thêm nhẹ nhàng và đầy cảm hứng và an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Canh ăn liền Barona có mặt trong các bữa ăn của gia đình hay bữa trưa của các cô nàng nơi công sở, Cháo ăn liền Thiên Ngọc với bánh quẩy giòn giúp cho bữa sáng thêm ngon và lành. Ngoài ra các sản phẩm của Nam Phương Food cũng đã và đang từng bước chinh phục các thị trường xuất khẩu khó tính như Mỹ, Nhật, Đức, Canada… và đã thật sự làm NTD rất hài lòng.

Nam Phuong Food lot top Hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 5

 

Với tiêu chí "Cân bằng giữa lợi ích kinh tế, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường", Công ty TNHH Nam Phương VN luôn tuân thủ thực hiện nghiêm túc những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động. Hiện công ty đã đã chính thức được tổ chức Viện Tiêu Chuẩn Anh - BSI Việt Nam công nhận đạt các chứng nhận về ISO, áp dụng thực tiễn vào hệ thống quản lý và sản xuất.

Nam Phuong Food lot top Hang Viet Nam chat luong cao 2017 hinh anh 6

NAM PHƯƠNG FOOD – HÀNH TRÌNH CỦA CHẤT LƯỢNG

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa