Nam Phương Food đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập 2017

(VTC News) - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) - Chuẩn hội nhập là tiêu chuẩn mới, thiết thực của ngành thực phẩm, đòi hỏi doanh nghiệp có một sự cam kết và nỗ lực bền bỉ đối với chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường nhằm đạt được tiêu chuẩn hội nhập mang tầm Quốc tế.

Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập, được Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao xây dựng trên cơ sở hợp tác với các cơ quan, tổ chức kiểm định chất lượng trong và ngoài nước, Tổng cục đo lường chất lượng, Quacert 3, Amcham, Eurocham...

Nam Phuong Food dat danh hieu Hang Viet Nam Chat Luong Cao – Chuan hoi nhap 2017 hinh anh 1

Công ty Nam Phương V.N đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập 2017

Bộ tiêu chí chọn ra những tiêu chí phổ quát nhất của Việt Nam từ các bộ tiêu chuẩn được thế giới công nhận của các nền kinh tế các nước phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Singapore… Các tiêu chuẩn cũng được xây dựng trên cơ sở những tiêu chuẩn bắt buộc mà các thị trường nhập khẩu lớn thế giới đang yêu cầu. Trước mắt, bộ tiêu chí áp dụng cho doanh nghiệp đã đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn và doanh nghiệp xuất khẩu.

Nam Phuong Food dat danh hieu Hang Viet Nam Chat Luong Cao – Chuan hoi nhap 2017 hinh anh 2

Đại diện BGĐ Công ty Nam Phương V.N nhận giải 

Nam Phương Food với các thương hiệu Barona, Vị Xưa rất tự hào được đón nhận tiêu chuẩn vinh dự này và cam kết luôn đồng hành các tổ chức ban ngành trong việc nâng cao chất lượng và sự an toàn đối với tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đến Người tiêu dùng.

Nam Phuong Food dat danh hieu Hang Viet Nam Chat Luong Cao – Chuan hoi nhap 2017 hinh anh 3

 

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU