Nam Phương Food: 15 năm thành lập – 'Kết sức mạnh, nối thành công'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 29/03/2019 08:39:00 +07:00

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập và phát triển của công ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food).

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 1

 

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 2

 

 15 năm là một chặng đường đủ dài để tập thể Nam Phương vượt lên trên những thăng trầm biến động của thị trường để đạt đến sự thành công như ngày hôm nay. Sự đổi mới và phát triển từng ngày của Nam Phương Food chính là sự kết tinh các sức mạnh tiềm ẩn bên trong, đó chính là sức mạnh của sự lãnh đạo, sức mạnh của con người, sức mạnh của tri thức, của công nghệ và đặc biệt không thể thiếu sự kết nối tất cả những sức mạnh này để tạo nên sự thành công của Nam Phương Food hôm nay. Đó cũng chính là chủ đề của CT Kỷ niệm 15 năm Nam Phương Food: KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG     

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Nam Phương Food là dịp để tất cả các thành viên gắn kết để nhìn lại chặng đường đã qua, định hướng trong việc viết tiếp nên những trang mới & tươi sáng của Nam Phương Food, không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm Thế giới.

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 3

Mở màn bằng tiết mục “Trống khai hội - Múa lân sư rồng” thật hoành tráng  

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 4

Bà Hoàng Thị Minh Hiếu – TGĐ Công ty Nam Phương V.N phát biểu về hành trình Nam Phương Food và chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh mới của Nam Phương Food  

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 5

Tầm nhìn, sứ mệnh và 5 giá trị cốt lõi của Nam Phương Food được thể hiện rõ nét trong buổi lễ kỷ niệm để mọi người cùng nhau nắm rõ để hướng đến mục tiêu chung. 

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 6

Hành trình 15 năm Nam Phương Food được thể hiện bằng bài múa tương tác màn hình vô cùng hiện đại và cực kỳ hoành tráng.  

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 7

Buổi lễ cũng là dịp Ban Giám Đốc Nam Phương Food gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các anh chị em nhân viên đã đồng hành cùng từ những ngày đầu thành lập công ty, đã cùng nhau đi qua những khó khăn để vươn mình phát triển mạnh mẽ

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 8

Ban Giám Đốc cùng các nhân viên có thâm niên lâu năm và khách mời danh dự cùng tham gia thổi nến bánh sinh nhật và khui champagne khai tiệc.  

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 9

 Góp phần cho chương trình thêm sôi nổi hơn là cuộc thi biểu diễn văn nghệ giữa các phòng ban của Nam Phương. Ở Nam Phương không chỉ có những con người tài giỏi nhiệt huyết trong công việc mà còn có nhiều nhân tố tài năng về nghệ thuật ca hát. 

Nam Phuong Food: 15 nam thanh lap – 'Ket suc manh, noi thanh cong' hinh anh 10

Tiết mục Bài ca Nam Phương mang đầy khí thế của Nam Phương Food đã khép lại chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Nam Phương Group thật gắn kết và vô cùng hoành tráng.  

Hành trình 15 năm Nam Phương Food, sự lớn mạnh của đội ngũ cùng tầm nhìn và quyết tâm thực hiện sứ mệnh cho nền ẩm thực Việt đã tạo nên sự lớn mạnh của một Công ty vươn tầm cao mới với quy mô của một tập đoàn vững mạnh – Nam Phương Group.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !