Nam người mẫu bối rối vì bị nhầm là Sơn Tùng M-TP

(VTC News) - Người mẫu Phúc Cường tham dự show thời trang vào tối ngày 24/4, anh bị khá nhiều người tưởng nhầm là Sơn Tùng M-TP

Tối qua (24/4), nam người mẫu, diễn viên trẻ Phúc Cường gây chú ý tại thảm đỏ sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Anh diện vest hàng hiệu nhằm khoe khéo body gợi cảm mix cùng loạt phụ kiện lạ mắt.

 

 

 

 

Được biết Phúc Cường đầu tư khá tốn kém cho trang phục để dự show thời trang, anh diện áo và quần của thương hiệu Saint Laurent mix cùng giầy đinh tán của Louboutin và mắt kính của Gentle Monster. 

 

 

Đây cũng là sự kiện cuối cùng ở trong nước mà Phúc Cường tham gia trước ngày lên đường dự thi Mister Global 2016 vào ngày 27/4 tới. 

 

 

Tại sự kiện, anh bị rất nhiều khán giả và truyền thông nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, anh vẫn rất vui vẻ chào hỏi, nam diễn viên trẻ hy vọng thời gian tới nhờ các hoạt động nghệ thuật chân chính, sự cố này sẽ không còn diễn ra.

 

 

Hiện tại, anh đã chuẩn bị xong về mặt hành lý lẫn các phần thi phụ để sẵn sang chinh chiến tại Nam vương Toàn cầu 2016 được diễn ra tại Thái Lan. 

Chu Nguyên, ảnh: Chu Dũng.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN