Năm mới 2017: Những lời chúc Tết hài hước, ý nghĩa mừng năm mới

Vào dịp năm mới 2017, ngoài những món quà, hãy gửi những lời chúc Tết hài hước, độc đáo và ý nghĩa nhất tặng người thân yêu của bạn.

Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia hơi hay trà đá, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ... Năm mới 2017 vui vẻ hạnh phúc!!!

Chúc các bạn năm mới 2017 có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.

Nam moi 2017: Nhung loi chuc Tet hai huoc, y nghia mung nam moi hinh anh 1

Những lời chúc hài hước dành tặng những người thân yêu nhất.

Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

Nếu một bông hoa tượng trưng cho 1 lời chúc. Tôi sẽ tặng bạn cả một vòng hoa. Happy new year - Chúc mừng năm mới 2017

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Năm mới năm me.Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ. Chúc mừng năm mới 2017.

Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

Chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.

Năm mới 2017: Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỷ, cung hỷ!

Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

Nam moi 2017: Nhung loi chuc Tet hai huoc, y nghia mung nam moi hinh anh 2

 Những lời chúc năm mới độc đáo, ý nghĩa sẽ khiến cho năm mới 2017 thêm nhiều niềm vui

Chúc năm mới 2017 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

Chúc mừng năm mới 2017 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Năm mới năm mới: "Tránh xa điểm 1, dẹp điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10". Chúc mừng năm mới 2017.

Chúc nhau sống khỏe như trâu, sống dai như đĩa, sống lâu như rùa, tiền tài danh vọng tứa lưa, gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

> > > Xem thêm: Giao thừa 2017: Những lời chúc Tết 2017 hay nhất

Lưu Ly (tổng hợp)
Bình luận