Năm học sinh bị sét đánh khi đang đi học về

(VTC News) - Đang trên đường đi học về, 5 em học sinh lớp 9 trường THCS ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) bị sét đánh, trong đó 4 em bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Tối 16/10, thông tin từ UBND xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), trên địa bàn vừa có 5 em học sinh bị sét đánh, trong đó có 4 em phải nhập viện cấp cứu.

Hiện các em đang được chữa trị tại Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên gồm: Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Phan Thị Giang, Phạm Thị Ánh Hồng và Bùi Thị Ngọc Ánh. Tất cả các em đang là học sinh lớp 9, Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).

Nam hoc sinh bi set danh khi dang di hoc ve hinh anh 1

Bốn em học sinh bị sét đánh đang được cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên. 

Được biết, khoảng 10h ngày 16/10, một tốp 5 học sinh đang trên đường đi học về khi qua đoạn xóm 6, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), bất ngờ bị sét đánh khiến các em bị choáng và ngất.

Phát hiện sự việc, người dân sống xung quanh đã nhanh chóng đưa các em đi cấp cứu.

Các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết, rất may các học sinh không bị luồng sét mạnh đánh thẳng vào người nên chỉ bị choáng, không nguy hiểm đến tính mạng. Trong ngày 17/10, các em có thể xuất viện về nhà.

Bị sét đánh trên đường đi làm rẫy, 5 người thương vong

Bị sét đánh trên đường đi làm rẫy, 5 người thương vong

Trên đường đi làm rẫy, 5 người ở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam bị sét đánh, trong đó một người thiệt mạng.
 
Chính quyền hỗ trợ 5 nạn nhân bị sét đánh ở Quảng Nam

Chính quyền hỗ trợ 5 nạn nhân bị sét đánh ở Quảng Nam

Ngoài việc hỗ trợ 5,4 triệu đồng để an táng nạn nhân thiêt mạng do sét đánh, chính quyền huyện cũng thăm hỏi và tặng tiền cho 4 người bị thương.
TRẦN LỘC
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU