Báo Điện tử VTC News

Nằm giữa đường chụp ảnh tự sướng, bị xe tải cán chết thương tâm

(VTC News) - Hai thanh niên người Thổ Nhĩ Kỳ đã bị một chiếc xe tải cán chết sau khi nằm ra giữa đường để chụp ảnh tự sướng gần một sân bay gần bờ biển phía Tây Nam nước này.
Vụ việc xảy ra vào ngày 29/12, theo đó Caglar Savascı, 19 tuổi và Muhammet Bozkurt, 17 tuổi – hai thanh niên người Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng sau khi chiếc xe tải của tài xế 27 tuổi cán qua vì không thể quan sát họ do đường quá tối. 
Thi thể hai thanh niên xấu số  

Thi thể hai thanh niên xấu số  

Được biết, Caglar Savascı và Muhammet Bozkurt cùng 3 thanh niên khác đã thuê một chiếc xe để đi du lịch từ Alanya tới Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, năm người đang nằm dài trên đường để selfie với ý định lấy hình ảnh máy bay đang bay lên phía sau làm hậu cảnh.
Những người may mắn thoát chết vẫn chưa hết bàng hoàng 

Những người may mắn thoát chết vẫn chưa hết bàng hoàng 

Ba người còn lại đã may mắn thoát chết trong gang tấc sau khi kịp lăn ra khỏi con đường. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, tài xế xe tải lập tức gọi điện cho cảnh sát trong khi những người còn sống chạy đến và kêu khóc thảm thiết bên cạnh thi thể những người bạn của mình. 
Một người kêu khóc thảm thiết bên thi thể bạn mình 

Một người kêu khóc thảm thiết bên thi thể bạn mình 

Cảnh sát địa phương cho biết năm thanh niên này đều trong tình trạng say xỉn khi vụ tai nạn xảy ra. 

Thi thể của hai thanh niên xấu số này đang được đưa Khoa Pháp y thuộc Đại học Akdeniz để tiến hành khám nghiệm tử thi. Cảnh sát cũng đang mở cuộc điều tra để xác định nguyên nhân vụ việc.

Song Hy
(Theo Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU