Nam Em: 'Tôi không thể rời xa showbiz vì đó là nghiệp và sứ mệnh thế giới gửi cho tôi'

"Nếu đã là nghề mà mình không theo nó thì sẽ bị nghiệp" - Nam Em tiết lộ lý do không thể rời xa showbiz.

Video: Nam Em vừa khóc vừa nói về sứ mệnh showbiz

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn quay cuộc trò chuyện của Nam Em với một người bạn trên xe ô tô. Trong đoạn clip, khuôn mặt Nam Em bị sưng, còn mắt thì đỏ hoe. Cô vừa thổn thức vừa giải thích với người bạn của mình những tâm sự chất chứa trong lòng.

Theo lời kể của Nam Em, khi tham gia lưu thông trên đường, vì vi phạm luật giao thông nên cô bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, Nam Em không đưa ra được giấy phép lái xe vì đã bị một người bạn giữ mất.

Khi làm việc với cảnh sát giao thông, Nam Em có trình bày lý do đó nhưng không được thông cảm. Đỉnh điểm, câu nói "đừng có diễn nữa" mà Nam Em nghe thấy đã khiến cô cảm thấy tổn thương và bật khóc không thể ngừng.

Cô cho rằng mọi người đang hiểu lầm con người cô, nghĩ rằng cô chiêu trò và tìm cách để nổi tiếng. Đồng thời, Nam Em cũng tiết lộ lý do tại sao thích cuộc sống tự do tự tại nhưng không thể rời showbiz, bởi vì đó là nghiệp và cũng là sứ mệnh mà thế giới gửi cho mình.

Nam Em: 'Toi khong the roi xa showbiz vi do la nghiep va su menh the gioi gui cho toi' hinh anh 1

Nam Em vừa khóc vừa chia sẻ lý do không thể rời xa showbiz. 

Nam Em nói: "Mọi người hiểu lầm tôi, ý của tôi là tảng băng nằm bên dưới mà mọi người chỉ nhìn 17% ở trên rồi đánh đồng tất cả như vậy nên mâu thuẫn tùm lum.

Bây giờ tôi đang học cách làm thế nào để có thể truyền cho nhau những năng lượng, để đủ cảm thấy nội dung câu chuyện của mình có hợp lý.

Hoặc mọi người rất tin tôi nhưng bởi vì những cái tôi nói thật sự rất khó tin. Cuộc sống của tôi sinh ra là để đối diện với những thử thách.

Giống như chuyện hôm nay tôi làm sai luật giao thông. Tôi cũng rất ăn năn hối lỗi nhưng cũng không thể nào trách được bởi vì bằng lái của tôi có một người bạn giữ.

Người ta cố tình không đưa cho, người ta thích và muốn giữ cái đó để tôi phải gặp người ta, đó là một lý do. 

Cho nên tôi không buồn anh ấy, nhưng nghĩ mình không nên làm điều đó với nhau. Tôi rất tôn trọng mọi người.

Tại sao lúc nãy tôi khóc lóc nhiều ở trong đây? Lý do vì anh công an nói tôi 'đừng có diễn nữa'. 

Đỉnh điểm lúc đó tôi cảm thấy rất tổn thương bởi những cái mình nói rất thật, sống thật nhưng mọi người lại nghĩ mình đang cố diễn để câu view, để cho mọi người thấy tôi nổi tiếng. Thật sự tôi tai tiếng mà, đâu có nổi tiếng.

Tôi thích cuộc sống tự do tự tại cho nên nhiều lúc không hiểu mình muốn gì, phải làm gì. Nhưng nếu tôi không nói lên chính kiến của mình, không thực hiện sứ mệnh thế giới gửi cho...

Chính tôi cũng không hiểu tại sao phải làm như vậy, cho nên cái đó gọi là nghề nghiệp. Nếu đã là nghề nghiệp mà mình không theo nó thì sẽ bị nghiệp".

Nam Em: 'Cuộc sống hoàn toàn bế tắc, tôi cứ tưởng mình bị ung thư'

Nam Em: 'Cuộc sống hoàn toàn bế tắc, tôi cứ tưởng mình bị ung thư'

"Nửa đầu năm 2018, cuộc đời tôi tàn phế. Ý tôi là thời gian đó, tôi không đi làm, chỉ ngồi nhà coi phim tới mức người phát phì ra" – Nam Em chia sẻ.
Lý Nhã Kỳ khoe đường cong nóng bỏng với váy xuyên thấu, Nam Em lộ nội y kém sang

Lý Nhã Kỳ khoe đường cong nóng bỏng với váy xuyên thấu, Nam Em lộ nội y kém sang

Nếu không mắc lỗi trang phục mà nhiều người đẹp từng bị, có lẽ bộ trang phục của Nam Em trông sẽ đẹp hơn rất nhiều.
Nguồn: Tri thức trẻ
Chủ đề:

Nam Em

,

showbiz

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU