• Zalo

Nam Em buông tay khỏi vô lăng để múa hát, bạn gái Hoài Lâm bức xúc lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 28/06/2018 11:50:00 +07:00

Bảo Ngọc - bạn gái nam ca sĩ Hoài Lâm thể hiện sự bức xúc trước việc Nam Em đang lái xe liền bỏ tay ra khỏi vô lăng và lắc lư hát theo ca khúc "Ddu du ddu du" của Black Pink.

Bảo Ngọc dành cho Nam Em những lời rất gay gắt. Cô viết: "Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là loại đáng sợ nhất thế giới".

Mặc dù Bảo Ngọc công khai chỉ trích Nam Em nhưng phần lớn người hâm mộ lại đồng tình với cô. Theo họ, hành động của Hoa khôi Đồng bằng là sự thiếu tôn trọng đối với luật lệ giao thông và có thể gây nguy hiểm cho chính cô và những người khác. Một số người còn lên tiếng đề nghị cơ quan pháp luật nên có hình thức xử phạt Nam Em.

Có vẻ như Nam Em đang rất yêu thích ca khúc Ddu du ddu du của Black Pink. Trước đó không lâu, cô khoe một động tác nhảy với đạo cụ là một chiếc thìa trên nền nhạc của ca khúc này. 

0

 Bạn gái Hoài Lâm thể hiện sự bức xúc đối với hành động thiếu tôn trọng luật lệ giao thông của Nam Em.

Nam Em từng giành danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng. Cô bước chân vào showbiz Việt với vai trò diễn viên, ca sĩ. Cô cũng tích cực tham gia các gameshow và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Tuy vậy, Nam Em mất đi một lượng lớn fan khi công khai chia sẻ tình cảm dành cho nam diễn viên hài Trường Giang. Bản thân nam diễn viên này thừa nhận, anh chỉ thích chứ không yêu Nam Em. "Mười Khó" còn đưa ra lời cảnh báo sẽ không để cho người đẹp sinh năm 1996 yên nếu làm tổn thương Nhã Phương - người anh công khai thừa nhận là bạn gái.

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em thường xuyên chia sẻ những clip khó hiểu. Khi thì cô ôm đàn tì bà hát những lời tự sáng tác có nội dung: "tình như cái bình", khi cô lại nhảy với cái thìa hay bỏ tay khỏi vô lăng vô tư lắc lư theo điệu nhạc.

Video: Nam Em bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe, lắc lư theo điệu nhạc

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin