Báo Điện tử VTC News

Nam Em buồn bã, hát linh tinh trong ngày cưới Trường Giang

(VTC News) - Nam Em được nhìn thấy ngồi ở một quán ăn với gương mặt buồn bã ngay thời điểm diễn ra tiệc cưới của Trường Giang.

Tối 25/9, một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz đăng tải hình ảnh của Nam Em tại một quán ăn ở quận 7. Trang fanpage này cho biết, Nam Em ngồi ở quán với gương mặt buồn bã và còn hát linh tinh. Điều đáng nói là ngay thời điểm đó, tiệc cưới của Trường Giang - Nhã Phương đang diễn ra.

Ngay lập tức, hình ảnh này thu hút nhiều sự chú ý và được cư dân mạng chia sẻ liên tục. Ở phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng đến thời điểm này, Nam Em đáng thương hơn đáng trách vì đã đặt tình cảm của mình sai chỗ, lại còn làm nhiều chuyện gây mất cảm tình từ khán giả.

Nam Em buon ba, hat linh tinh trong ngay cuoi Truong Giang hinh anh 1

 Nam Em buồn bã, hát linh tinh trong ngày cưới Trường Giang. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

Ồn ào tình cảm của Nam Em và Trường Giang từng gây xôn xao một thời gian dài. Sau khi tiết lộ chuyện tình 30 ngày yêu của mình và Trường Giang, Nam Em liên tục có những hành động gây khó hiểu cho khán giả, khiến hình tượng Hoa khôi cô xây dựng trước đó biến mất.

Cụ thể, khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em nhiều lần chia sẻ mình không thể sống thiếu nam danh hài. Trước sự im lặng của "Mười Khó", Nam Em còn mang bánh kem đến tận nhà chúc mừng sinh nhật, cho treo poster gần quán ăn để buộc Trường Giang phải lên tiếng.

Trường Giang sau nhiều ngày im lặng trước những hành động của Nam Em cũng chính thức chia sẻ và khẳng định giữa anh với Nam Em không phải là tình yêu. Sau loạt ồn ào tình ái, Nam Em liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình.

Nam Em buon ba, hat linh tinh trong ngay cuoi Truong Giang hinh anh 2

 

Lạc Phong
Chủ đề:

Nam Em

,

trường giang

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU