Nam Định: Em bé bị ti vi rơi trúng đầu qua đời

(VTC News) - Một em bé ở Nam Định do bị ti vi rơi trúng đầu đã qua đời sau một thời gian được điều trị tích tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo đó, bé Trần Hoàng Bảo An (22 tháng tuổi), con chị Hoàng Thị Thanh Thủy, trú tại phường Tràng Thi (TP. Nam Định, Nam Định) đã qua đời ngày 2/3 sau một thời gian được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo đó, chị Hoàng Thị Thanh Thủy cho biết, vì bận việc, chị để  bé Bảo An chơi trong nhà với một người chị, không may chiếc ti vi để trên kệ rơi trúng đầu.

Nam Dinh: Em be bi ti vi roi trung dau qua doi hinh anh 1

 Bé Bảo An lúc còn điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Ảnh: Gia đình & Xã hội)

"Chiếc tủ kệ bằng gỗ ép để ti vi, bình thường cháu vẫn kéo ngăn kéo ra để đồ chơi. Hôm đấy, cháu kéo ra lấy đồ chơi nhưng tay cháu bám vào, 2 chân cháu đạp bên dưới khiến chiếc tủ bị nghiêng.

Sau đó, cả chiếc ti vi nặng đổ ụp vào đầu, cháu ngã ngửa người đập đầu xuống đất. Lúc đấy, 3 mẹ con ở trong phòng bảo 2 đứa ở chơi, mẹ ra vò quần áo nhé mà chưa kịp vò con đã bị vậy", chị Thủy kể lại.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình lập tức đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, nhưng do tình hình quá nặng, các bác sĩ tại đây chuyển bé Bảo An lên Bệnh viện Việt Đức. Bé được xác định bị chấn thương sọ não, tụ máu, đa chấn thương.

Ngày 1/3, sau nhiều ngày điều trị, do ca bệnh quá phức tạp, bé đã quá yếu không còn khả năng để điều trị, các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức đã cho phép gia đình đưa bé Bảo An về quê. Sáng 2/3, bé qua đời.

>>> Đọc thêm: Đang nô đùa, em bé 20 tháng tuổi bị tivi rơi trúng đầu

Video: Những cảnh quay trong ‘Cô dâu 8 tuổi’ khiến người xem muốn đập nát tivi

Tiến Phòng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa