Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nam diễn viên 'Harry Potter' có con đầu lòng

Sao thế giới Thứ Sáu, 08/05/2020 08:41:51 +07:00

Rupert Grint - nổi tiếng với vai phù thủy Ron Weasley của phim "Harry Potter" - lên chức bố khi bạn gái anh sinh một bé gái vào ngày 7/5.

"Rupert Grint và Georgia Groome vui mừng thông báo con gái nhỏ của họ đã chào đời", người đại diện của cặp đôi chia sẻ với báo giới.

Nam diễn viên 'Harry Potter' có con đầu lòng - 1

Rupert Grint và bạn gái, Georgia Groome.

Nam diễn viên 31 tuổi và bạn gái mới thông báo tin vui bầu bí vào tháng 4. Cả hai rất hạnh phúc khi có con đầu lòng sau nhiều năm gắn bó. Rupert Grint hẹn hò Georgia Groome từ năm 2011.

Georgia Groome hiện 28 tuổi, cũng là một diễn viên người Anh. Cô từng được biết đến với bộ phim London to Brighton (2006) và Angus, Thongs and Perfect Snogging (2008).

Nam diễn viên 'Harry Potter' có con đầu lòng - 2

Nam diễn viên hộ tống bạn gái mang bầu đi mua sắm ở London hôm 9/4.

Trong khi đó, Rupert Grint là ngôi sao nổi tiếng suốt thập niên 2000 với vai phù hủy Ron Weasley trong 8 phần phim Harry Potter. Rupert cùng Danielle Radcliffe và Emma Watson tạo nên bộ ba phù thủy dễ thương là Ron - Harry - Hermione. Trong ba người bạn diễn viên này, Rupert Grint là người đầu tiên có con và muốn một cuộc sống gia đình ổn định.

Video: Thương hiệu Harry Potter kiếm được bao nhiêu tiền

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp